Ra mắt giày đá bóng siêu nhẹ mới nhất | Puma Ultra SL 21

Trong bóng đá, tốc độ là yếu tố rất quan trọng. Để có tốc độ tốt, một đôi giày đá bóng nhẹ là điều cần thiết. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, cuộc đua sản xuất giày đá bóng nhẹ nhất giữa các hãng giày chưa bao giờ dừng lại. Puma là hãng giày đã rất chú trọng vào việc tạo ra những đôi giày đá bóng nhẹ nhất. Gần đây công ty này cũng đã tung ra một thế hệ mới của Giày đá bóng siêu nhẹ Puma Ultra SL 21 cực kỳ chất lượng.

Giày đá bóng siêu nhẹ của Puma

Khi nói đến tốc độ, báo Puma là một biểu tượng mà chúng ta sẽ phải nhớ. Thích khẩu hiệu của tôi Mãi mãi nhanh hơn (luôn nhanh hơn) Puma luôn cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác như Nike, Adidas để nhanh nhất. Chính vì vậy mà hãng giày da báo đã đầu tư cải tiến máy móc, nghiên cứu chất liệu mới để tạo ra các mẫu giày. giày đá bóng nhẹ nhất. Trong nhiều năm, Puma vẫn là nhà sản xuất giày chiến thắng vì đã tạo ra những đôi giày đá bóng nhẹ nhất.

Giày da bóng Puma Ultra SL 21 (5)
Puma Ultra SL 21 là đôi giày đá bóng nhẹ nhất được phát hành vào năm 2021

Thế hệ mới nhất của dòng giày đá bóng siêu nhẹ Puma vừa được hãng giới thiệu với tên gọi Puma Ultra SL 21. Như vậy, dòng giày đá bóng nhẹ nhất của hãng. Puma là Puma Ultra SL thế hệ mới. Phiên bản nhẹ nhất của Puma Ultra thường có phần mở rộng SL (Siêu nhẹ) trong tên sản phẩm. Puma Ultra SL được cho là nặng khoảng 90g (nhẹ hơn nhiều so với Puma Ultra 140g thông thường). Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cặp Giày đá bóng FG mũi cao nhẹ nhất Để chơi trên sân cỏ tự nhiên, câu trả lời là Puma Ultra SL 21.

Giày da bóng Puma Ultra SL 21 (4)
Puma Ultra SL được công nhận là giày đá bóng nhẹ nhất thế giới

Giày đá bóng nhanh nhất thế giới

Một đôi giày đá bóng nhẹ sẽ hỗ trợ các cầu thủ chuyên nghiệp rất nhiều trong việc giữ gìn thể lực và hỗ trợ di chuyển. Để đạt được tốc độ nhanh nhất, ngoài trọng lượng nhẹ, giày đá bóng cũng cần có thiết kế giày phù hợp. Phần gai của giày Puma Ultra SL được thiết kế đặc biệt bằng chỉ 9 móng tay (so với 11 mức tăng đột biến cho mức tăng đột biến FG bình thường). Ngoài ra, Puma cũng cải tiến chất liệu da và thiết kế vải thun sậy cho mẫu giày đá bóng siêu nhẹ này.

Giày da bóng Puma Ultra SL 21 (1)

Với thiết kế đế giày chỉ có 9 đinh, trọng lượng của Puma Ultra SL 21 rõ ràng là nhẹ hơn so với các mẫu giày. giày mũi nhọn FG bình thường. Trọng lượng của đế ảnh hưởng đến trọng lượng của tổng thể đôi giày. Ngoài ra, Puma cũng đã tiến hành nâng cấp chất liệu da Puma Ultra SL để đạt được sự cân bằng giữa trọng lượng nhẹ và độ bền. Puma đã áp dụng chất liệu da co giãn vào da của giày Puma Ultra SL.

Ưu nhược điểm của thiết kế Puma Ultra SL

Puma Ultra SL 21 được thiết kế để có trọng lượng nhẹ nhất. Ngoài ra, mẫu giày cũng được tối ưu hóa để hỗ trợ tăng tính di động dành cho người chơi chuyên nghiệp. Các thiết kế của Puma Ultra SL được tối ưu hóa để giúp giảm trọng lượng giày. Rõ ràng, mẫu xe này có rất nhiều ưu điểm lớn về trọng lượng nhẹ và khả năng tăng tốc tốt. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, Puma Ultra SL 21 cũng sẽ gặp phải những nhược điểm từ thiết kế.

Giày da Puma Ultra SL 21 Ultra SL 21 (2)

Puma Ultra SL 21 được gắn đế giày loại bỏ 2 móng tay ở gót giày. Đây là chiếc đinh được sử dụng để hỗ trợ khả năng xoay trở, đổi hướng khi chạy trên sân cỏ tự nhiên. Với việc chỉ sử dụng 2 chiếc đinh, độ linh hoạt khi xoay bị giảm. Hơn nữa, khả năng trụ vững khi đứng trên sân sẽ không được chắc chắn như thiết kế có 11 đinh giày.

Puma và Nike đi theo hai hướng khác nhau

Với việc phát hành Puma Ultra SL 2021 nặng 90g, chắc chắn rằng Puma đã đạt được danh hiệu trọng lượng nhẹ nhất. Điều đặc biệt là Nike có tư duy khác với Puma trong việc phát triển dòng giày đá bóng tốc độ. Thế hệ mới nhất của Nike vừa ra mắt là Mercurial Vapor 14 và Superfly 8 Nặng khoảng 190g (nặng hơn phiên bản cũ và nặng gấp đôi Puma Ultra SL 21). Tuy nhiên, điều này có thể khiến người hâm mộ rời bỏ Nike Mercurial để đến với Puma?

Câu trả lời dĩ nhiên là không rồi. Nike Mercurial thế hệ mới được phát triển với định hướng không chỉ có trọng lượng nhẹ mà còn chú trọng đến khả năng hỗ trợ xoay và chuyển hướng linh hoạt. Phiên bản đầu tiên của Nike Mercurial 2021 được đặt tên là Dragonfly. Nike Mercurial được kỳ vọng là mẫu giày đá bóng hỗ trợ người chơi với giày có thể di chuyển khó lường (tiến, lùi, trái, phải, lên xuống linh hoạt). Trong bóng đá hạng nhẹ chưa chắc đã tốt nhất và câu trả lời sẽ được bật mí qua sự thành công của 2 dòng giày Nike Mercurial 2021 và Puma Ultra SL 2021.

Cầu thủ đại diện cho Puma Ultra SL 21

Puma có rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp nổi tiếng đại diện cho thương hiệu của mình. Bao gồm một ngôi sao người Pháp Antoine Griezmann đã được chọn làm đại diện cho dòng giày Puma Ultra cũng như phiên bản Puma Ultra SL 21 siêu nhẹ. Antoine Griezmann là một ngôi sao lớn với lối chơi tốc độ rất phù hợp để làm đại diện cho dòng giày đá bóng siêu nhẹ này. Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến ​​Puma Ultra SL 21 trên sân cỏ chuyên nghiệp thì hãy xem những trận đấu của Antoine Griezmann và lưu ý những đôi chân của anh chàng này.

Giày da Puma Ultra SL 21 (3)

Trên đây là bài viết giới thiệu thế hệ giày đá bóng siêu nhẹ Puma Ultra SL 21 thế hệ mới nhất vừa được ra mắt nhưng Giaydabongtot.com ™ đã tổng hợp. Nếu bạn cũng yêu thích về giày muốn chia sẻ và tìm hiểu về giày đá bóng thì hãy tham gia và xây dựng nhóm Nghiện giày bóng đá với chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết mới hay về giày đá bóng được cập nhật liên tục đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com ™

THEO CHÚNG TÔI

Trang web: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/shopprosoccer

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Bài viết "Ra mắt giày đá bóng siêu nhẹ mới nhất | Puma Ultra SL 21" thuộc chuyên mục Giày Đá Bóng - Hi chào các bạn , Ohmygiay hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Các bạn đang coi chuyên mục được những thông tin đầy đủ nhất

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.