Review Adidas UltraBoost 20: Vượt qua giới hạn của trọng lực, đánh thức năng lượng vượt trội

0

Giày Adidas UltraBoost 20 được phát triển với sự hợp tác của Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ tại Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Dòng adidas Ultra Boost được biết đến với công nghệ đệm sang trọng là lựa chọn yêu thích của người chạy bộ. Ultra Boost 19 đã giúp củng cố dòng Boost như một chiếc giày chạy với nhiều kỹ thuật và công nghệ mới. Ultra Boost 20 tiến thêm một bước bằng cách giới thiệu các công nghệ bổ sung như đặt sợi và công nghệ đan tùy chỉnh trên vải và gót chân Upper Primeknit được thiết kế lại. Sê-ri Ultraboost 20 có bộ sưu tập màu sắc tuyệt đẹp nhờ sự hợp tác với Phòng thí nghiệm ISS (Trạm vũ trụ quốc tế) mang đến những cải tiến đột phá.

Trạm vũ trụ quốc tế x Adidas

ultraboost 20

Tại sao lại là collab này? Bởi vì adidas đang gửi Boost đến Phòng thí nghiệm quốc gia ISS để họ có thể thử nghiệm nó trong không gian. Các thử nghiệm để kiểm tra lực hấp dẫn ảnh hưởng đến quá trình đúc Boost sẽ diễn ra trên ISS. Mục tiêu của adidas là kiểm tra Boost trong vi trọng lực và mở khóa toàn bộ tiềm năng của nó. Và đây không phải là một thử nghiệm tuyệt vời; Nó có ý nghĩa thiết thực cho người chạy. Hy vọng những thử nghiệm này sẽ giúp adidas hiểu rõ hơn về cách họ có thể tăng cường quá trình tạo midsole để cải thiện sự thoải mái, hiệu suất và thiết kế tổng thể. Nói một cách đơn giản, làm thế nào adidas có thể giúp giải quyết kẻ thù lớn nhất đang chạy: Gravity (Gravity).

Điều gì được cải thiện trong UltraBoost 20? 3 yếu tố quan trọng

Adidas không chỉ hợp tác với ISS để tạo ra một số đôi giày chạy đẹp, mà còn được cải tiến dựa trên dòng UltraBoost yêu thích – UltraBoost 20 là một đôi giày chạy cao cấp. Người chạy thử nghiệm, vận động viên Todd, đã chia sẻ phản hồi của mình về các bản cập nhật mà Adidas đã thực hiện cho UltraBoost 20. Anh ấy đã thử đôi giày này ngay sau cuộc đua 100 dặm (khoảng 160km). Bàn chân của anh, không cần phải nói, bị đánh bại và, đôi giày này là một ơn trời. Ba tính năng yêu thích của anh ấy là:

Năng lượng trở lại

Có một sự trở lại của năng lượng ở giữa đế, mỗi bước tôi đi tôi có thể cảm nhận được phản hồi đó trong giày và điều đó đã giúp ích rất nhiều, anh chia sẻ với Todd. Chân tôi chắc chắn không cảm thấy như bị đánh – và tôi đang chạy mỗi ngày. Anh cũng chạy nhanh hơn 300 ngày và thử thách bản thân. Dù sao, trở lại với đôi giày. Todd chia sẻ rằng anh đặc biệt có thể cảm thấy phản ứng khi tăng tốc. Sự lựa chọn đó trong quá trình chạy của anh ấy là một dấu ấn của giày.

ultraboost 20 trên đôi chân
Trên bàn chân Ultraboost 20 – trên bàn chân

Vải Primeknit trên + tháng không khí, vẫn giữ được sự hỗ trợ cần thiết

Todd cũng chia sẻ rằng Thủ tướng Đỉnh cảm thấy tuyệt vời khi đi bộ. Giày được sản xuất với công nghệ Sắp xếp sợi quang (TLP) Giúp đan sợi chi tiết đến từng milimet để đảm bảo vừa vặn tối ưu. Primeknit + Nó không bao giờ quá nóng, nó rất thoáng và có một luồng không khí tuyệt vời. Nó ôm chân tôi rất tốt và an toàn nhưng không hạn chế. Chân tôi cảm thấy bị khóa. Những người thử nghiệm khác cũng lưu ý rằng chi tiết thêu dày xung quanh mép ngón chân giúp bạn ổn định và bền hơn. Mặc dù các khu vực này không còn co giãn hay uốn cong như trước đây, nhưng chúng thực sự làm tốt hơn rất nhiều trong việc nắm lấy ngón chân của bạn.

ultraboost 20
Upper Primeknit + cải tiến

Ở phần trên của chóp vải Primeknit được làm dày hơn, giúp khu vực của chiếc giày rách vốn có này trở nên rắn chắc hơn. Đế giày UltraBoost cũng được nhuộm với màu xanh tím độc đáo đại diện cho màu của vũ trụ.

Đệm thêm vào gót chân, Continental chèn đan mới

Todd đặc biệt thích đệm gót chân thêm. Adidas bổ sung đệm và đế ở gót chân, hỗ trợ tối đa khi thay đổi hướng chạy và Khung gót chân 3D ôm chân khi chạm đất. Bàn chân của tôi cảm thấy hỗ trợ thêm và ổn định.

Lớp phủ cao su từ Continental cũng đã được cải tiến với công nghệ có tên Stretchweb giúp tăng độ ổn định và liền mạch cho kết cấu của giày. Phương pháp ghép đôi giày được lấy cảm hứng từ lắp ráp tàu vũ trụ.

15813402680

Thay đổi ngoại hình

adidas-ultraboost-20-đen-lưỡi-cận cảnh
Huy hiệu của phòng thí nghiệm Hoa Kỳ

Sự xuất hiện của UltraBoost 20 cũng đã thay đổi. Theo đó, trên lưỡi gà, một mảnh huy hiệu thừa nhận sự hợp tác với Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ đã được sử dụng thay cho logo Adidas.

tóm lược

UltraBoost 20 là một đôi giày đẹp. Vì vậy, có thể nói rằng nó phù hợp nhất với bất cứ ai và tất cả những ai yêu thích giày thể thao (giày thường ngày). Đối với người chạy bộ, Todd nhấn mạnh rằng những đôi giày này là một đôi giày chạy khoảng cách trung bình tuyệt vời. Ông khuyến nghị nó cho 6-8 milers (8-15km). Anh ấy cũng cảm thấy đó là một đôi giày phục hồi tuyệt vời cho những ngày mà người chạy bộ muốn thực hiện (giữ chân họ). Mặc dù những đôi giày này là một lựa chọn tuyệt vời để luyện tập nhanh hơn, nhưng thực sự Todd thích nó cho phép anh cảm nhận được nhịp độ của việc chạy.

UltraBoost 20 được bán tại các cửa hàng Adidas Việt Nam với giá 5.000.000 đồng. Bạn có thể săn hàng giảm giá tuyệt vời tại OHmygiay.vn với mức giảm giá đặc biệt đây.

Leave a comment