Review giày trail Hoka One One Torrent 2

Qua một số nhận xét và đánh giá của mình, chắc các bạn cũng không còn quá xa lạ với thương hiệu HOKA rồi đúng không? Nhắc đến HOKA chúng ta có thể kể đến một số dòng nổi bật như CLIFTON, RINCON. Tuy nhiên ngoài ra HOKA còn có một dòng nổi bật không kém đó là TORRENT và cụ thể như hôm nay chúng ta cùng nhau review và thảo luận đó là HOKA One One Torrent 2. Các bạn cùng xem với mình là mẫu giày này nhé. Đặc điểm nổi bật cũng như nhược điểm để chúng ta cân nhắc mua là gì? Hãy bắt đầu!!

TỔNG QUAN VỀ GIÀY

Để nói về tổng quan của HOKA One One Torrent 2, có thể nói đây là một đôi giày khá nhẹ chỉ với 9,1 oz (258g). Nếu bạn là một người đam mê tốc độ, chắc chắn bạn sẽ yêu thích đôi giày này. Ngoài ra, chỉ số chênh lệch giữa ngón chân và gót chân là 4mm. Đây là một chỉ số rất tốt, tạo sự thoải mái cho bạn khi chạy bộ. Thêm nữa, đây sẽ là một đôi giày chạy khá tốt cũng như tốc độ chạy trên mặt phẳng và một số cuộc đua đường mòn ngắn. Torrent 2 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những địa hình có độ khó vừa phải, những khu vực nhiều đá, những khu vực lầy lội, lạch và những con suối.

giày đường mòn hoka torrent 2

Tuy nhiên, Torrent 2 của chúng tôi sẽ không dính vào bề mặt đá và sỏi ướt như những đôi giày đường mòn khác.

Cuối cùng, Torrent 2 sẽ là một đôi giày cho khả năng bám đường rất tốt với lớp đệm trung bình, ổn định và khả năng chống nước vừa phải nhưng sẽ hơi cứng và không có đĩa đá bảo vệ.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HOKA TORRENT 2

1. Thượng:

Ấn tượng đầu tiên của tôi là chiếc giày này có upper khá dày. Đây sẽ là một điểm hạn chế khi bạn phải chạy dưới trời nắng nóng của mùa hè quá lâu. Tuy nhiên, đó là một nhận định sai lầm. Phần trên lưới của đôi giày thực sự được làm tốt, khả năng thở là tuyệt vời. Phần xỏ ngón của Torrent 2 hơi nhỏ so với những đôi giày chạy đường mòn khác nhưng vẫn đủ để bạn xỏ ngón chân vào. Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý là phần dây giày khá dài. Đây là một điểm cần khắc phục nếu bạn có một đôi Torrent 3 vì một đôi giày đẹp, vừa vặn sẽ có 2 “tai thỏ” khiến bạn muốn giấu đi!

Giày thể thao đường mòn hoka torrent 2 trên

2. Đế giữa và đế ngoài:

Về phần đế ngoài, HOKA thực sự đã làm rất tốt với các vấu đa hướng tuyệt vời. Khi bạn chạy lên, xuống dốc cũng như qua đá, cỏ, khúc cua đường mòn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy những vấu này hạn chế tốc độ di chuyển của bạn. Tuy nhiên có một lưu ý là Torrent 2 không có đĩa đá bảo vệ nên chúng tôi khuyên bạn không nên chạy trên địa hình quá nhiều đá với Torrent 2 mặc dù đôi giày này có cấu tạo tổng thể khá tốt. vững chắc.

giày đường mòn hoka torrent 2 đế ngoài đế giữa

Nói về midsoles, chúng tôi rất ấn tượng với đệm của Torrent 2. Lớp đệm này giúp bạn có thể di chuyển lâu mà không bị đau chân. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa midsole mềm mại và lớp vỏ cứng cáp bên ngoài. Đế giữa sẽ giúp bạn chạy thêm vài dặm mà không có cảm giác như có vật gì đè nặng lên chân.

3. Độ bền:

Hoka One One Torrent 2 được thiết kế để tồn tại lâu, bám chắc trong hầu hết các điều kiện đường mòn và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau trên đường mòn như rễ cây, đá và những thứ tương tự. Độ dày của giày đẩy lùi nước, đá cuội và các mảnh vụn khác đồng thời tăng sự thoải mái và độ bền lâu dài.

độ bền của giày đường mòn hoka torrent 2

ĐÁNH GIÁ TÓM TẮT

Có thể nói HOKA One One Torrent 2 cho người dùng cảm giác chắc chắn nhưng tốc độ cũng khá tốt. Trong khi hầu hết các loại giày chạy đường mòn của HOKA đều hướng đến những chuyến đi bộ dài hơn, Torrent 2 sẽ hiệu quả hơn nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày để chạy đường mòn ngắn với tốc độ cao hơn.

giày đường mòn hoka torrent 2

Bạn có thể mua giày Hoka Torrent 2 nơi đây

Xem thêm bài mới tại : Review Giày Chạy Bộ