So sánh adidas Ultraboost 20 vs Ultraboost 19: tái định nghĩa về nhanh

0

Có gì cải thiện trên adidas Ultraboost 20 so với Ultraboost 19? Kể từ khi phát hành giày adidas Ultraboost 20, đây là câu hỏi bạn có nhiều câu hỏi.

Nhờ adidas, OHmygiay.vn có Ultraboost 20 cuối cùng trong tay để so sánh với Ultraboost 19 và những ấn tượng đầu tiên về mẫu mới.

Xem thêm:

 • Kẹp gót chân TPU (phiên bản 3D)
 • Đế ngoài cao su dệt kim dày
 • Thanh xoắn: Thanh xoắn để phân bổ trọng tâm
 • Midsole: Boost base đến từ NASA (phòng thí nghiệm ISS của Hoa Kỳ)
 • Đế trong
 • Chiều cao ngăn xếp
 • Dây giày

Đế giữa Boost, kẹp gót TPU và đế ngoài bằng cao su Continental trông giống hệt nhau. Không có gì thay đổi với clip gót chân hoặc đế ngoài, tuy nhiên, chiều cao ngăn xếp đã thay đổi trong Ultraboost 20.

UB20-vs-UB19-Quay lại 1
Gót chân: Ultraboost 19 chân trái, Ultraboost 20 chân phải

Phần gót và bàn chân trước khi đi trên Ultraboost 20 gần mặt đất hơn 7mm so với 19. Ultraboost 19 được adidas thêm 25% Boost vào đế đế BOOST và thay đổi hệ thống đan đế ngoài của Continental để có năng lượng tốt. so với Ultraboost 4.0. Tuy nhiên, Ultraboost 20 đã được tăng cường một chút Boost cho hiệu năng tổng thể tốt hơn (một số vận động viên cho biết adidas có thêm đệm cho người chạy), cải thiện chiều cao ngăn xếp khi tiếp xúc với mặt đất. .

Trọng lượng tổng thể là gần như nhau. Một số vật liệu phía trên trên Ultraboost 20 nặng hơn, nhưng đế BOOST ở giữa mỏng hơn cho phép trọng lượng nhẹ hơn (gần như không tương đương). Với cùng kích thước 42,5, Ultraboost 20 nặng 10,9 ounce (309 gram) và Ultraboost 19 nặng 11,0 ounce (311 gram).

UB20-vs-UB19-Outsole 2
Đế ngoài giống nhau

Ultraboost 20 vs Ultraboost 19: Sự khác biệt là gì?

 • Chất liệu gót chân và khóa chân
 • Chất liệu lồng ren.
 • Primeknit vải trên +
 • Chân trước gia cố
 • Thẻ lưỡi
UB20-vs-UB19-Side-Top 3
Các luồng của Ultraboost 20 ở bên trái, Ultraboost 19 ở bên phải

Sự khác biệt chính giữa Ultraboost 20 so với Ultraboost 19 là các vật liệu thành phần. Giày cao gót Ultraboost 20 được đánh bóng hơn và được làm hoàn toàn bằng vải polyester thay vì Primeknit của Ultraboost 19. Ngoài Ultraboost 20, giờ đây gót chân của bạn sẽ được hút sâu, ôm lấy bàn. bàn chân sẽ cảm thấy mềm mại và chắc chắn hơn.

Một sự thay đổi vật liệu khác là lồng cửa ren mới. Lưới TPU hợp nhất của Ultraboost 19 được thay thế bằng phiên bản tổng hợp, chủ yếu có các cạnh TPU dày hơn nhưng linh hoạt. Lồng cửa ren là một tấm nhựa TPU tổng thể lớn hơn và được gắn vào kẹp gót TPU. Phiên bản mới sẽ thêm khóa và hỗ trợ, nhưng một số người sẽ thích lồng cửa ren nhỏ hơn và nhẹ hơn từ Ultraboost 19.

adidas-Ultra-Boost-20-Performance-Review-Cushion
Lồng ren mới và giày gót được cải tiến tạo ra sự hỗ trợ tối đa từ ULTRABOOST 20

Năm 2019, adidas giới thiệu và sử dụng vải Primeknit 360 trên Ultraboost 19 vì sự thông thoáng và trang trọng của nó khi đi chân sau khoảng thời gian 2-3 ngày.

Năm nay, adidas vẫn sử dụng vải Primeknit +, nhưng lớp vải trên cứng hơn, đã thay đổi cấu trúc may để tốt hơn, linh hoạt hơn, đồng thời đảm bảo luồng khí cực tốt cho chân. Khu vực trên cùng của các ngón chân có một mẫu khâu lớn hơn, được khâu nhiều hơn cho cảm giác chắc chắn hơn và sự ổn định của các ngón chân khi chạy. Phần giữa của chân thay vì vải co giãn giờ được gia cố chắc chắn.

UB20-vs-UB19-Top 4
Chất liệu vải cứng và đường may trên được cải thiện hoàn toàn trên Ultraboost 20 bên trái

Các tính năng trên của Ultraboost 20 được bổ sung một miếng bọt biển mỏng phía sau các cạnh của toàn bộ bàn chân trước, Ultraboost 19 cũng có mặt sau bằng bọt biển, nhưng bọt không cao bằng tất cả các ngón chân. tắt, Ultraboost 20 có nhiều mũi khâu xung quanh toàn bộ chân trước để cải thiện hơn nữa sự hỗ trợ. Đây sẽ là một thay đổi tốt cho những người chạy trên mặt đất không bằng phẳng vì nó giúp tăng cường hỗ trợ chung của giày.

UB20-vs-UB19-Bên 5
Nhìn chung Ultraboost 19 ở bên trái, Ultraboost 20 ở bên phải

Tổng quat

So sánh giữa adidas Ultraboost 20 vs Ultraboost 19 là Boost ít hơn (nhỏ gọn hơn và gần mặt đất hơn), các chất liệu giày khác nhau có thêm hỗ trợ / khóa chân. Những thay đổi này sẽ có tác động tích cực đến hiệu suất giày chạy (xem bài viết đánh giá hiệu suất Ultraboost 20 của Bounty). Hiện adidas Ultraboost 20 được bán tại các cửa hàng adidas Việt Nam với giá niêm yết: 5.000.000 đồng.
Hiện tại, bạn có thể sao chép ngay lập tức Ultraboost 20 tại đây của OHmygiay.vn với giá bán lên tới 50%.

Leave a comment