Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » So sánh giày đá bóng trẻ em êm chân đế dày và đế mỏng

So sánh giày đá bóng trẻ em êm chân đế dày và đế mỏng

by OH.mygiay

Giày đá bóng trẻ em trên thị trường rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Việc hiểu rõ về các loại giày sẽ giúp bố mẹ chọn được cho bé những đôi giày phù hợp nhất. Nội dung này chúng ta cùng nhau tìm hiểu và so sánh các loại giày đá bóng trẻ em êm chân (đế dày) và (đế mỏng).

Giới thiệu Giày đá bóng trẻ em đế êm chân (đế dày)

Khi nó đến giày bóng đá êm chân nghĩa là giày thường có đệm mềm (hạt tăng, mềm, xốp nhẹ). Đây là loại giày không có trên thị trường giày đá bóng trẻ em tại Việt Nam. Tuy nhiên, loại giày này rất được các bậc phụ huynh và các em nhỏ ưa chuộng bởi kiểu dáng chắc chắn, mẫu mã đẹp, đế êm, độ bền cao.

Giày đá bóng trẻ em Adidas Predator 19.3 TF đế mềm mềm chân màu đen
Giày đá bóng trẻ em Adidas Predator 19.3 TF đế mềm mềm chân màu đen

Tham khảo: https://giaydabongtot.com/giay-da-bong-tre-em/giay-dinh-thap

Ưu nhược điểm của giày đá bóng trẻ em đế dày

Ưu điểm:

– Giày đá bóng trẻ em được thiết kế đế dày dặn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Điều này thường đáp ứng yêu cầu của cha mẹ khi bé đã quen chơi bóng. Mang lại giày bóng đá êm chân sẽ giúp trẻ không bị đau chân khi chạy trên sân cỏ nhân tạo. Phần đế dày có lớp đệm êm ái, các hạt boost, lớp xốp mềm và nhẹ sẽ phân tán phản lực từ bề mặt sân xuống chân các bé.

Giày đá bóng trẻ em đế dày có đế rộng rãi, thoải mái và chắc chắn.

Điều này sẽ giúp bé bám sân cỏ nhân tạo tốt hơn. Hạn chế hoàn toàn phổ biến nhất trong bóng đá là lật mắt cá chân.

Giày đá bóng trẻ em đế dày trơn bóng có những ưu nhược điểm riêng
Giày đá bóng cho bé trơn đế dày có ưu nhược điểm riêng

Khuyết điểm:

– Thiết kế giày đá bóng dày hơi cồng kềnh, giống giày đi chơi.

Điều này sẽ làm giảm độ linh hoạt khi rê bóng trên sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, sự thật thì giày đế dày là Xu hướng thiết kế giày bóng đá sân cỏ nhân tạo trên thế giới. Có vẻ như đế giày đá bóng dày sẽ giúp bảo vệ đôi chân của người dùng khi thi đấu trên sân cỏ nhân tạo.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế dày

Giày đá bóng trẻ em đế mỏng đang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, hầu hết các mẫu giày đá bóng trẻ em được sản xuất đều sử dụng đế mỏng. Những mẫu giày có giá khoảng 100-200k thường có đế rất mỏng và gọn với công nghệ sản xuất và chất liệu thô sơ. Tuy nhiên cũng có những mẫu giày đá bóng trẻ em đế mỏng | Chính hãng hơn có giá khoảng 400k hoặc giày trẻ em xịn giá khoảng 800k-1 triệu đồng. Giày trẻ em đế mỏng cũng có nhiều ưu nhược điểm.

Ưu điểm:

– Thiết kế đế mỏng, hỗ trợ di chuyển, xử lý linh hoạt trên sân cỏ nhân tạo.

Giày đá bóng đế mỏng có nhiều ưu điểm trong việc hỗ trợ chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. Với form giày thon gọn, phần đế mỏng và nhẹ sẽ giúp tăng diện tích xử lý bóng. Điều này sẽ giúp trẻ sút bóng, di chuyển và rê bóng trên sân cỏ nhân tạo dễ dàng hơn.

Khiếm khuyết:

– Nhược điểm của giày đế mỏng là có thể gây chấn thương lật cổ chân nếu bé vận động không đúng cách. Lực dội từ sân cỏ nhân tạo cứng về lâu dài có thể tác động đến chân bé.

– Để tránh những tia nước từ mặt sân cũng như hạn chế chấn thương lật cổ chân, bạn nên chọn những đôi giày có đế không quá mỏng. Ngoài ra, thiết kế đế giày không quá mảnh và dài sẽ không tốt cho quá trình tập đứng của bé trên sân cỏ nhân tạo.

Xem thêm: Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế mỏng – “Tìm hiểu ưu nhược điểm”

Được phân tích bởi: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts