So sánh Ultraboost PB vs Ultraboost 20: công nghệ tăng tốc đột phá khi cần thiết

0

Có gì mới trên giày adidas Ultraboost PB vs Ultraboost 20? Adidas Ultraboost PB (Personal Best) vừa được ra mắt và có sẵn trên adidas.com.vn gần đây. Mức giá $ 180 tại adidas US, 5.000.000 đồng tại adidas.com.vn, tương đương với giá của Ultraboost 20.
Nhờ các nhà thiết kế giỏi và các vận động viên tham gia thử nghiệm tại adidas, OHmygiay.vn có Ultraboost PB trong tay để so sánh với Ultraboost 20 và những ấn tượng đầu tiên.

ultraboost pb 1Xem thêm:

  • Kẹp gót chân TPU (phiên bản 3D)
  • Đế ngoài cao su dệt kim dày
  • Thanh xoắn: Thanh xoắn để phân bổ trọng tâm
  • Midsole: Boost base đến từ NASA (phòng thí nghiệm ISS của Hoa Kỳ)
  • Đế trong
  • Trọng lượng: nhẹ hơn một chút so với Ultraboost 19

Mặt đế Boost Midsole bao gồm thanh xoắn nhựa, kẹp gót TPU và đế ngoài bằng cao su hoàn toàn giống nhau. Đế ngoài và đế trong, hoàn toàn giống nhau.

ultraboost pb 2
Ultraboost 20 bên trái, Ultraboost PB bên phải

Bạn có thể đi bộ thoải mái giống như Ultraboost 20. Và vì thiết kế midsole / outsole giống nhau, nên phần đế giữa (độ dốc của đế Boost) vừa vặn ở mức 10 mm. Chiều cao ngăn xếp là 22 mm ở gót chân và 12 mm ở bàn chân trước, một sự kết hợp tính toán chính xác với Ultraboost 20.

Thú vị hơn, mặc dù có vẻ như phần trên đế Boost được đánh bóng hơn nhiều, trọng lượng tổng thể gần như nhau. Trong kích thước 42,5, Ultraboost PB nặng 306 gram (10,8 ounce) và Ultraboost 20 nặng 309 gram (10,9 ounce). Các vật liệu phía trên trên Ultraboost PB dường như mỏng hơn và nhẹ hơn, tạo ra một tổng quan giày nhẹ so với Ultraboost 20. Thiết kế gọn nhẹ giúp vận động viên tăng tốc nhanh hơn.

ultraboost pb 3
Ultraboost 20 bên trái, Ultraboost PB bên phải

Ultraboost PB vs Ultraboost 20: Sự khác biệt là gì?

  • Thiết kế trên, chất liệu và chân phù hợp
  • Dây giày

Ultraboost PB được cho là bản cập nhật nhanh hơn của Ultraboost 20. Bạn có thể nói nó nhanh hơn không? Không phải. Nó chỉ khác nhau. Cho dù bạn thích PB Ultraboost 20 hay Ultraboost PB thông thường, cả hai đôi đều phù hợp với những gì bạn thích với chất liệu và độ vừa vặn của giày chạy bộ.

ultraboost pb 4
Thiết kế lưới trên Celemesh của Ultraboost PB

Ultraboost PB mang đến một lợi thế hoàn toàn mới cho dòng Ultraboost. Lưới được thiết kế Ultraboost đầu tiên mà trong những năm gần đây đã chuyển sang Primeknit. PB cực nhanh Loại bỏ hoàn toàn vải Thủ tướng và thay thế bằng Celermesh. Giày có lưới siêu mỏng, nhẹ và nhựa. Cửa thoát khí của giày cực kỳ tốt. Celermesh là lưới mỏng nhất của Adidas và được làm cho thời tiết nóng và ấm. Mặt trong của Celermesh đã được xếp lớp với các mẫu nỉ chéo để tạo cấu trúc lưới. Mặc dù vật liệu hỗ trợ không cho phép Celermesh giữ được hình dạng của nó, nhưng nó cũng ngăn không cho nó tồn tại lâu. Upper Ultraboost 20 có nhiều đường uốn cong hơn để phù hợp với các loại chân khác nhau trong khi phần trên của Ultraboost PB mạnh mẽ và cứng hơn. Mặc dù Ultraboost PB vẫn vừa vặn với kích thước, nhưng vải Celermesh làm cho nó vừa vặn hơn giữa hai bàn chân so với Ultraboost 20. Chân dài và thon nên thử trên chân Ultraboost PB để đảm bảo vừa vặn thoải mái nhất.

Ở gót chân, chất liệu nỉ bao phủ toàn bộ bên trong giày và thậm chí bao gồm hai gối achilles có kích thước đẹp. Điều này làm cho gót chân cảm thấy khá thoải mái, chân lên rất tối giản và nhỏ gọn khi xem xét các vật liệu tối thiểu được sử dụng.

ultraboost pb 5
Dây giày của Ultraboost PB chân trái, Ultraboost 20 chân phải

Dây buộc mỏng hơn và cứng hơn một chút so với Ultraboost 20, được luồn qua 5 lỗ ren truyền thống. Các lỗ ren được hợp nhất với phần trên so với các đóng cửa bằng nhựa TPU thông thường của các mẫu Ultraboost 20 trước đây.

Lưỡi là một vật liệu cao su mỏng được khâu vào các cạnh bên ngoài của lỗ ren cầu chì. PB Ultraboost có lưỡi thoải mái, một số lỗ thông gió và một số miếng đệm ở giữa trên cùng, nơi in logo Adidas. Mặc dù lưỡi là một khởi đầu hoàn toàn mới từ các lưỡi dao socklike tích hợp của Ultraboost 19 và 20, nhưng nó cảm thấy thoải mái mặc dù nó được chế tạo theo một cách rất khác so với vải Ultraboost truyền thống.

ultraboost pb 6

Tổng quat

Kết quả so sánh tổng thể của Adidas Ultraboost PB vs Ultraboost 20 là đôi giày có cùng đế / đế ngoài nhưng có thiết kế và chất liệu hoàn toàn khác nhau. Upper Ultraboost PB cứng hơn, mạnh hơn, thoáng khí hơn và vừa vặn hơn. Đó là một sự thay đổi mà một số người sẽ yêu thích và một số sẽ ghét. Nếu bạn đang xem xét PB Ultraboost, hãy thử nó để đảm bảo bạn thích các vật liệu và sự phù hợp của các điều trên.

Theo các vận động viên thử nghiệm, Ultraboost PB là một sự thay đổi tốt. Sau khi chạy nhiều dặm với Ultraboost PB, họ thích sự thoải mái và linh hoạt của Ultraboost 20 trên hầu hết chạy thường xuyên; Trong khi đó, sử dụng Ultraboost PB cho những ngày chạy hoặc chạy nhanh hơn (thời gian hoặc khoảng cách ngắn hơn) hoặc thời tiết nóng, ấm, nơi chúng cần thêm luồng không khí để thở.

Hiện tại Ultraboost PB và Ultraboost 20 được bán với giá 5.000.000 đồng tại các cửa hàng adidas Việt Nam. Bạn có thể săn bán tại OHmygiay.vn với giá tốt hơn nhiều đây.

Leave a comment