Soi giày đá bóng đội tuyển Việt Nam tại vòng loại Worldcup

Sau một thời gian dài trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đội tuyển Việt Nam trở lại chiến dịch chinh phục vòng loại World Cup 2022 với các trận đấu rất quan trọng gặp Indonesia, Malaysia và UAE.

Ngoài mục đích xem và cổ vũ cho đội tuyển, những đôi giày của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sử dụng tại giải đấu lần này cũng được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm.

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam thường rất trung thành với những đôi giày đá bóng quen thuộc. Tuy nhiên, cũng có một số cầu thủ đã đi thử giày bóng đá mới để thi đấu tại giải đấu này. Ở đây chúng tôi xem xét kỹ hơn giày đá bóng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 Xin vui lòng.

Giày đá bóng World Cup 2022 của Việt Nam bị khai tử

Soi giày của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ phải chạm trán với 3 đội Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Ở thời điểm viết bài, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Indonesia.

Vì vậy, dựa vào đội hình chính thức thi đấu với Indonesia, chúng ta sẽ dễ dàng nhìn ra dấu giày của đội tuyển Việt Nam. Hầu hết các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vẫn sử dụng những mẫu giày quen thuộc. Tuy nhiên, một số cầu thủ đã thay đổi loại giày đá bóng mà họ sử dụng hoặc thay đổi với thiết kế và màu sắc mới hơn.

việt nam vs indonesia

Đội tuyển Việt Nam ưu tiên sử dụng giày đá bóng quen thuộc

Đội tuyển Việt Nam ít bị ràng buộc bởi các hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu giày nổi tiếng như Nike, Adidas, Mizuno hay Puma. Vì vậy, cách chọn giày thi đấu của các cầu thủ đội ta chủ yếu dựa vào sở thích và sự quen thuộc.

Các cầu thủ của chúng ta không những ít khi thay giày, ủng bóng đá đang sử dụng mà còn rất trung thành với màu áo cũ nhưng có lẽ đã mang lại may mắn và quen thuộc cho họ.

Quang Hải vẫn sử dụng mẫu giày Nike Magista Opus 2 màu vàng đen quen thuộc. Tiến Linh vẫn sử dụng Nike Mercurial Vapor XI màu xanh chuối. Quế Ngọc Hải vẫn sử dụng Nike Tiempo Legend 7. Cùng với đó, nhiều cầu thủ vẫn trung thành với đôi giày Adidas ACE 16.1 màu vàng chanh.

Xem thêm: Những đôi giày bóng đá phổ biến nhất của đội tuyển Việt Nam

Thông tin chi tiết về các mẫu giày bóng đá được các cầu thủ Việt Nam sử dụng

– Tiến Linh (Nike Mercurial Vapor XI)

Giày bóng đá su dung tien linh kiện

– Văn Toàn (Nike Mercurial Vapor 14 Elite)

Giày bóng đá da để sử dụng

– Phan Văn Đức (Adidas Adizero F50)

– Văn Thanh (Nike Mercurial Vapor XI)

– Tuấn Anh (Mizuno Neo II)

– Quang Hải (Nike Magista Opus II)

– Hồng Duy (Nike Tiempo Legend 7)

– Duy Mạnh (Adidas ACE 16.1)

– Quế Ngọc Hải (Nike Tiempo Legend 7)

– Bùi Tiến Dũng (Adidas ACE 16.1)

– Tấn Trường (Nike Mercurial Vapor 13 Elite)

– Công Phượng (Nike Mercurial Vapor 14 Elite)

– Hoàng Đức (Nike Mercurial Vapor XI)

Đây là bài báo Giới thiệu những đôi giày đá bóng được đội tuyển Việt Nam sử dụng tại vòng loại World Cup 2022 nhưng Giaydabongtot.com ™ đã được tổng hợp. Nếu bạn cũng yêu thích giày và muốn chia sẻ, tìm hiểu về giày bóng đá thì hãy tham gia và xây dựng nhóm Nghiện giày bóng đá với chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều bài viết mới hay về giày bóng đá được cập nhật liên tục đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com ™

THEO CHÚNG TÔI

Trang web: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng