Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Sự thật về giày đá bóng fake, superfake, 1:1 hay Replica

Sự thật về giày đá bóng fake, superfake, 1:1 hay Replica

by OH.mygiay

Giày đá bóng bán ở Việt Nam thường có nhiều loại với mẫu mã và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu phân khúc giày đá bóng giả hoặc những cái tên khác như siêu giả, 1: 1 tốt Bản sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm về loại giày đá bóng này nhé.

Tìm hiểu giày đá bóng giả

Giày đá bóng fake là những đôi giày được làm giả các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới. Những thương hiệu lớn như Nike Adidas với những thiết kế thời trang, mẫu mã đẹp luôn được các tín đồ túc cầu lựa chọn. Giày đá bóng giả Thường được sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, giày nhái của Trung Quốc thường có kiểu dáng giống hệt giày chính hãng (từ logo, chi tiết đến form dáng và chất liệu). Giày đá bóng fake được làm từ chất liệu rẻ hơn (da và đế giày) nên giá thành rẻ hơn nhiều lần so với giày chính hãng.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa giày đá bóng chính hãng và giả

Giày đá bóng Nike Adidas Fake có chất lượng hoàn thiện cực tốt
Giày đá bóng Nike Adidas Fake có chất lượng hoàn thiện cực tốt

Có bao nhiêu loại giày đá bóng Nike Adidas fake?

Giày đá bóng Nike Adidas fake chỉ có một loại duy nhất nhưng sự khác biệt đến từ việc nó được sản xuất từ ​​xưởng nhỏ hay xưởng lớn. Các nhà máy lớn tại Trung Quốc đều có công nghệ sản xuất giày đá bóng chính hãng của Nike và Adidas. Họ đã sử dụng vật liệu rẻ hơn để làm giày đá bóng Nike Adidas giá rẻ |. Những xưởng này thường sản xuất những đôi giày có mẫu mã rất giống nhau và chất lượng rất tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều xưởng giày không có đủ công nghệ và nguyên liệu để sản xuất ra mẫu mã xấu hơn.

Giày đá bóng Nike giả da mềm vải chất lượng
Giày đá bóng Nike giả da mềm vải chất lượng

Giày đá bóng giả, superfake, 1: 1 hoặc Replica

Nếu giày đá bóng giả do các xưởng sản xuất có chất liệu đẹp, công nghệ sản xuất tốt thì thường rất đẹp. Và các cửa hàng giày thường lấy tên như fake1, Bản sao, hàng 1: 1 tốt siêu giả để phân biệt. Sự thật là không có quy mô Để đánh giá một đôi giày là fake1, Replica, row 1: 1 hay superfake. Nếu bạn đang muốn mua giày đá bóng giả Sau đó xem kỹ hình ảnh thật của các shop giày để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Giày đá bóng Fake thường được gọi là Superfake, Replica, 1: 1 nhưng đều được sản xuất tại cùng một nhà máy.
Giày đá bóng Fake thường được gọi là Superfake, Replica, 1: 1 nhưng đều được sản xuất tại cùng một nhà máy.

Cũng lưu ý rằng những đôi giày giống nhau được nhìn thấy trong ảnh không khác nhau lắm nhưng giá có thể khác nhau. Điều này không hẳn là do shop giày bán đắt mà chất liệu da hay đế giày khác nhau nên giá cao hơn. bán).

Đây là phiên bản chính hãng có mức giá 6 - 7 triệu đồng được các tay chơi chuyên nghiệp tin dùng
Đây là phiên bản chính hãng có mức giá 6 – 7 triệu đồng được các tay chơi chuyên nghiệp tin dùng

Giá giày đá bóng fake 4

Cùng một mẫu giày đá bóng với hình ảnh không khác nhau nhưng giá thành lại khác nhau. Sự khác biệt này chỉ thực sự thấy được khi so sánh trực tiếp 4 mẫu giày với nhau. Các shop giày đá bóng uy tín sẽ định giá khác nhau cho mỗi đôi giày này và cho khách hàng biết sự khác biệt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những shop không uy tín vì họ sẽ dùng những từ như superfake, 1: 1 hay Replica để bán mẫu giày rẻ nhất với giá cao nhất.

Có tới 4 phiên bản cho cùng một mẫu giày đá bóng giả (Với các mức giá khác nhau)
Có tới 4 phiên bản cho cùng một mẫu giày đá bóng giả (Với các mức giá khác nhau)

Cùng một mẫu mã nhưng có giá khác nhau thì chất lượng hoàn thiện và vật liệu sử dụng cũng sẽ khác nhau. Có nhiều mẫu có thể có tới 4 phiên bản khác nhau với các mức giá khác nhau. Hình ảnh trên chúng tôi minh họa 2 phiên bản có giá khác nhau. Nhìn vào ảnh, khách hàng không thể phân biệt được hai loại giày này. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hoặc sờ vào chất liệu và đường nét chi tiết sẽ thấy có sự khác biệt.

Mua giày đá bóng giả vì đẹp, rẻ và chất lượng

Các xưởng sản xuất giày đá bóng fake vì muốn phục vụ thị trường giá rẻ hoặc anh em không có điều kiện. Những đôi giày fake được sản xuất từ ​​những xưởng lớn thường có chất lượng và chất liệu rất tốt. Sự thật là giày đá bóng giả Loại này không thua kém (khách quan là tốt hơn) so với giày hàng hiệu chính hãng, nhưng cùng giá với Mitre, Kamito, Akka… Về công nghệ và chất liệu, các dòng Mitre, Kamito, Akka… không khác giày đá bóng fake. Tuy nhiên, những đôi giày đá bóng Nike Adidas giả thường có mẫu mã đa dạng hơn và chất liệu tuyệt vời hơn (ví dụ như da dệt …)

Ghi chú bởi: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts