Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Tại sao có sự khác biệt khi chọn size giày đá bóng và giày đi chơi?

Tại sao có sự khác biệt khi chọn size giày đá bóng và giày đi chơi?

by OH.mygiay

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng giày đá bóng chuyên dụng, chắc chắn bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi thử giày. Giày đá bóng tiêu chuẩn thường chặt hơn so với giày thể thao cùng kích cỡ. Vậy tại sao lại có sự khác biệt này và cần lưu ý những gì chọn size giày đá bóng chính xác hơn nữa. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu.

Giày đá bóng form chuẩn thường chật hơn giày out

Để nói về form giày đá bóng chúng ta phải chia ra các loại giày. Thậm chí có những thương hiệu giày được làm form ôm chân và ôm sát theo chiều ngang hơn các nhà sản xuất giày khác. Ví dụ công ty Nike được đánh giá là dòng giày có form nhỏ, dài (thường gây gò bó, ép hai bên bàn chân). Giày Adidas có form dáng gọn gàng, tinh giản Form giày cũng thoải mái. Hãng giày Nhật Bản Mizuno được đánh giá là Dòng giày có form thoải mái nhỏ nhất và ít ngang nhất.

Việc chọn size giày đá bóng khi đo bằng thước có thể bị sai do form giày
Việc chọn size giày đá bóng khi đo bằng thước có thể bị sai do form giày

Sự thật là giày đá bóng có form chuẩn mới gây căng (do khả năng bám tốt). Với các loại giày đá bóng giá rẻ 200-300k Thường được sản xuất tại Việt Nam với form giày, size giày rộng hơn bình thường. Giày đá bóng sản xuất tại Việt Nam thường có size giày ngang với giày thể thao Nike Adidas thông thường.

Giày đá bóng Nike và Adidas thường chật hơn giày đi chơi

Nếu bạn đang muốn mua giày đá bóng Nike Adidas ở phân khúc Chính hãng tốt giả mạo Lưu ý về size và form giày. Thông thường những đôi giày đá bóng kiểu này sẽ có cảm giác chật hơn những đôi giày thể thao bình thường. Giày mang lại cảm giác ôm, chặt thực sự tốt và ôm chân. Cũng có những ví dụ về đôi giày đá bóng mang lại cảm giác thoải mái nhưng sau khi chơi một thời gian thì đôi giày sẽ không còn ôm chân bạn nữa Ngoài ra (điều này không tốt cho việc chơi bóng đá).

Size giày và form giày của các hãng khác nhau thường khá khác nhau
Size giày và form giày của các hãng khác nhau thường khá khác nhau

Sự thật là không thể đánh đồng tất cả giày đá bóng với một size giày khác nhau. Ví dụ bạn mang theo kích thước Giày đá bóng nike (xịn) 41 đang đi giày đá bóng Adidas, Mizuno may 40 rồi.

Sự cần thiết của việc tư vấn size giày đá bóng

Giống như mọi loại giày khác, nếu bạn muốn mua giày đá bóng trực tuyến Bạn hãy nhờ các shop giày tư vấn size giày chính xác. Thường với kinh nghiệm bán hàng (nhiều khách hàng đến thử) thì shop sẽ biết được size và form giày. Điều này giúp quá trình tư vấn chọn size giày chính xác hơn.

Cách chọn size giày đá bóng cực chuẩn mà không cần đo

Theo kinh nghiệm của tôi Giaydabongtot.com Chọn size giày sẽ rất chính xác nếu chúng ta so size với mẫu “giày quốc dân” Vải thiều Thượng Đình. Do được sản xuất từ ​​chất liệu da vải mỏng và ít ôm chân nên giày Thượng Đình thường rộng hơn giày đá bóng Nike, Adidas 1 size. Cách chọn size giày đơn giản là lấy size lớn hơn 1 size của giày vải Thượng Đình. Tuy nhiên, việc chọn size giày còn tùy thuộc vào những gì bạn muốn Mang giày thoải mái hoặc ôm sát. Có thể điều chỉnh một chút để chọn size giày phù hợp nhất.

Ghi chú bởi: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts