Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Tại sao tìm mua giày đá bóng trẻ em loại đẹp rất khó?

Tại sao tìm mua giày đá bóng trẻ em loại đẹp rất khó?

by OH.mygiay

Với xu hướng cho trẻ em tập chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo sau những giờ học tập căng thẳng. Cần tìm mua giày đá bóng trẻ em đẹp của các bậc cha mẹ rất cao. Tuy nhiên, sự thật là có rất nhiều lý do khiến việc tìm mua giày đá bóng trẻ em không hề đơn giản. Nội dung này chúng tôi cùng giải đáp thắc mắc này của các bậc phụ huynh.

Giày đá bóng trẻ em đẹp là gì?

Giày đá bóng trẻ em tại Việt Nam được bày bán rất đa dạng. Từ các mẫu Giày rẻ chỉ khoảng 100-150k lấy mẫu Những đôi giày đắt tiền có giá khoảng 900k đến 1 triệu đồng. Giày trẻ em đẹp thường là giày của các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma… Các bậc phụ huynh thường mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho con cái của mình nên nhu cầu mua giày dép trẻ em chính hãng khá cao. Tuy nhiên, một sự thật là các shop ở Việt Nam rất ít nhập giày trẻ em chính hãng với số lượng lớn. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Chọn giày đá bóng trẻ em đẹp mang lại sự tự tin cho bé trên sân cỏ nhân tạo
Chọn giày đá bóng trẻ em đẹp mang lại sự tự tin cho bé trên sân cỏ nhân tạo

Tại sao không có nhiều giày đá bóng trẻ em đắt tiền

Nhiều bậc phụ huynh không tiếc tiền để mua cho con những đôi giày đá bóng tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khiến bạn rất khó tìm được những đôi giày đá bóng trẻ em đắt tiền.

Trẻ em lớn nhanh nên size giày thay đổi liên tục

Trẻ em thường thay giày sau khoảng 4-5 tháng, vì vậy sẽ rất lãng phí nếu sử dụng những đôi giày đá bóng có độ bền cao quá bền. Độ bền của giày trẻ em cao cấp thường khoảng từ 2 năm trở lên. Điều này khiến cha mẹ thường phải đắn đo suy nghĩ mua giày đá bóng đắt tiền cho trẻ em đang lớn. Đây chính là nguyên nhân khiến nhu cầu mua giày bóng đá trẻ em cao cấp trên thị trường giảm.

– Đá bóng không quá quan trọng đồ tốt.

Nhiều thế hệ cha mẹ trẻ thường chơi đùa bằng chân trần hoặc giày vải. Vì vậy, nghĩ rằng chơi với một đôi giày đắt tiền là không quá quan trọng. Điều này cũng góp phần làm giảm nhu cầu mua giày đá bóng trẻ em chính hãng đắt tiền.

– Các shop ít nhập giày đá bóng trẻ em đắt tiền

Nhu cầu về những đôi giày đắt tiền của trẻ em đã giảm đi có lý do. Các cửa hàng giày đá bóng Thường rất quan tâm khi nhập những đôi giày đá bóng trẻ em đắt tiền. Vì vậy, số lượng mẫu mã, kích cỡ giày dép trẻ em tại các shop thường rất ít và khó lựa chọn hơn nhiều so với giày người lớn.

Giày đá bóng trẻ em đắt tiền thường được sản xuất với số lượng ít

Sự thật là các hãng giày đá bóng chính hãng như Nike, Adidas, Puma… thường sản xuất size trẻ em khá hạn chế. Nguyên nhân là do nhu cầu giày bóng đá trẻ em cũng không nhiều như giày người lớn. Điều này khiến các shop bán giày dép cũng gặp khó khăn trong khâu nhập hàng.

Giày đá bóng trẻ em cao cấp rất hiếm trên thị trường Việt Nam
Giày đá bóng trẻ em cao cấp rất hiếm trên thị trường Việt Nam

Giới thiệu mẫu giày đá bóng trẻ em đẹp giá khoảng 400-600.000 vnđ

Bên cạnh những đôi giày trẻ em chính hãng tiền triệu, hiện nay, những loại giày trẻ em giá 400-600.000 đồng cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn. Với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp (độ bền khoảng 1 năm), nhiều bậc phụ huynh rất hài lòng với phân khúc giày đá bóng này. Giày trẻ em giá 400-600k có các loại đinh. Từ các mẫu giày trẻ em gai thấp đến các mẫu giày trẻ em mũi cao FG giống như giày của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Việc chọn giày phù hợp cho con bố mẹ có thể tham khảo thêm đây.

Tham khảo: Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas chất lượng tốt

Phân đoạn giày bóng đá trẻ em Điều này được sản xuất tại các nhà máy lớn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, chất lượng và mẫu mã được đánh giá là rất tốt qua thời gian dài sử dụng được nhiều bé yêu thích. Hãy chọn những shop giày trẻ em uy tín để bố mẹ yên tâm về chất lượng mẫu mã cũng như đáp ứng được nhu cầu của bé.

Những đôi giày đá bóng trẻ em có mức giá tầm trung rất phù hợp với nhu cầu của các bé
Những đôi giày đá bóng trẻ em có mức giá tầm trung rất phù hợp với nhu cầu của các bé

Phân tích và đề xuất bởi: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts