Team sáng tạo làm mới một đôi giày Vans Old Skool cũ như thế nào? 

Được mệnh danh là một trong những sản phẩm có sức sống “bất chấp thời gian”, thích ứng hoàn hảo với mọi hoàn cảnh khác nhau, mang đến cảm giác thoải mái và êm ái khi đi lại, chính vì vậy, Vans Old Skool chính là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này. Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng đó, là thách thức và cũng là cơ hội để những người trẻ có đôi bàn tay và gu thẩm mỹ thỏa sức sáng tạo và mang đến những điểm nhấn riêng. Và bạn có muốn học cách làm mới một đôi giày Vans Old Skool cũ không? Cùng WearVn theo dõi nhé!

Làm mới một đôi giày Vans Old Skool cũ – không khó

Thông thường, khi phải làm mới một đôi giày thể thao cũ, chẳng hạn như dòng Vans Old Skool cũ, bạn có hình dung được mình sẽ làm gì không?

Thay đổi màu sắc của dây giày? Thêm màu trên thân giày hay dùng chiêu “cắt” như hồi sinh viên để thay… tất cả không đơn giản như vậy, WearVn sẽ “mách nước” cho bạn cụ thể hơn:

Sử dụng sơn Angelus chuyên dụng để làm mới đôi giày Vans của bạn

Sơn thân giày với họa tiết mong muốn bằng sơn có lẽ là cách được sử dụng rộng rãi nhất để tùy chỉnh bất kỳ loại giày vải nào kể cả một đôi Vans Old Skool cũ đã được sử dụng từ lâu. Tuy nhiên, loại mực nào sẽ bền, sắc nét, không bị chảy mực kể cả khi gặp nước? Bạn có thể chọn loại sơn Angelus chuyên dụng với nhiều tông màu khác nhau để mang đến sự khác biệt cho đôi giày của mình nhé!

Sử dụng Airbrush để biến đổi những đôi giày Vans Old Skool cũ

Đối với những cơ sở chuyên gia công giày, việc sử dụng máy Airbrush để phun sơn lên thân giày Vans Old Skool đã khá quen thuộc. Với đồ họa được lập trình, thật dễ dàng để xịt lên thân giày những gì bạn muốn dù bạn có thuận tay hay không – điều đó không quan trọng. Máy phun sơn với ưu điểm phun sơn đều, phủ, rộng và chắc chắn trên thân giày giúp các họa tiết trường tồn cùng thời gian.

Làm mới Vans Old Skool của bạn bằng sơn gốc nước

Sơn nước hay còn gọi là watermarking cũng là một sự lựa chọn thú vị khi bạn muốn làm mới đôi Vans Old Skool của mình. Với những hình in nhiều màu sắc, độc đáo và vui nhộn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Làm mới giày Vans bằng bút

Đối với những nhà sáng tạo thời trang hiện đại, việc sử dụng bút và sử dụng mực chất lượng cao để tạo ra một đôi Vans Old Skool cá tính có thể là điều vô cùng thú vị. Bạn có thể vẽ, viết tên hay ký tên lên thân giày, tất cả đều giúp đôi giày có sức sống hơn phiên bản cũ.

Trang trí giày Vans Old Skool cũ bằng phụ kiện

Bạn có thể tham khảo những kiểu thắt dây giày độc đáo, những phụ kiện đính trên thân giày như móc, móc cài hay những hạt nhựa bắt mắt trên thân giày, biến đôi giày trở thành sản phẩm “độc nhất vô nhị” không ai sở hữu. ngoài bạn ra.