Thế giới huyền bí bị bỏ quên trên đôi giày Vans Forgotten Bones

Một bộ sưu tập siêu tuyệt vời dành cho các tín đồ của Vans trong thời trang đường phố. Vans Quên xương với những món đồ cổ điển kết hợp với họa tiết đầu lâu lạ mắt và nét cọ gai góc giúp bạn có được đôi giày POISON – VẪN nhưng không kém phần cá tính và thời trang.

Thế giới bí ẩn bị lãng quên trên Vans Quên Bones

Cá tính và dễ chơi trong thiết kế SK8-Hi

Nhắc đến SK8 – Hi là nói đến thời trang độc đáo, không ngại thể hiện cá tính và phong cách thời trang của riêng bạn. Giờ đây, sự kết hợp của các họa tiết đầu lâu siêu ngầu trên đôi giày Vans Forgetton Bones khiến nó càng trở nên không thể nhầm lẫn và không thể nhầm lẫn.

Thế giới bí ẩn bị lãng quên trên Vans Quên Bones

Nguồn ST

Thời trang năng động theo phong cách Old Skool

Là một tín đồ thời trang, bạn không thể bỏ qua họa tiết đầu lâu và xương trong các món đồ của mình. Đây là một trong những thiết kế mà các thương hiệu thời trang lớn / nhỏ đưa vào sản phẩm một cách công phu và vô cùng tỉ mỉ. Vans cũng không bỏ lỡ điều đó khi kết hợp họa tiết này với thiết kế Old Skool – biểu tượng của thương hiệu tạo ra một món đồ vừa sành điệu vừa cá tính mạnh mẽ.

Thế giới bí ẩn bị lãng quên trên Vans Quên Bones

Nguồn ST

Thanh lịch hơn trong thiết kế kỷ nguyên cổ điển

Với toàn bộ thân giày Canvas, họa tiết đầu lâu của Forgetton Bones và các hình vẽ đặc trưng được in chi tiết, tỉ mỉ từ mũi giày đến gót giày. Tông màu đen trắng cơ bản giúp bạn tự tin, thoải mái mix đồ phù hợp với nhiều món đồ mà không lo bị lệch tông. Đặc biệt, với những đôi giày có họa tiết “dày” như thế này bạn có thể kết hợp với trang phục cơ bản để không bị phân tâm, điều quan trọng hơn là thể hiện cá tính thời trang đường phố mà bạn đang theo đuổi. .

Thế giới bí ẩn bị lãng quên trên Vans Quên Bones

Nguồn ST

Thuận tiện nhưng vẫn rất bụi bặm trong phong cách Trượt

Với tông màu đen chủ đạo ở phần mũi giày và đường khung hình gai góc. Phiên bản này là sự lựa chọn cho những ai yêu thích giày với sự tiện lợi của Slip-On nhưng vẫn đảm bảo sự bụi bặm, cá tính trong phong cách thời trang.

Thế giới bí ẩn bị lãng quên trên Vans Quên Bones

Nguồn ST

Đây không phải là lần đầu tiên Vans sử dụng hình ảnh đầu lâu trên bộ sưu tập của họ. Nhưng với mỗi thiết kế, Vans luôn mang đến cho các tín đồ một cảm giác hoàn toàn khác biệt trong mỗi sản phẩm. Và lần này, chúng ta hãy trải nghiệm bí ẩn kỳ diệu trong bộ sưu tập Vans Forgetton Bones!

Thế giới bí ẩn bị lãng quên trên Vans Quên Bones

Nguồn ST

Hiện tại tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại Drake VN, bạn có thể đến và trải nghiệm ngay tại hệ thống nhé!

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/

>>> Xem thêm:  20 triệu cho một hộp bút chì màu Louis Vuitton 40 cây?

Leave A Reply

Your email address will not be published.