Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Tìm hiểu công nghệ Anti-Clog giúp giày đá bóng Nike không dính bùn

Tìm hiểu công nghệ Anti-Clog giúp giày đá bóng Nike không dính bùn

by OH.mygiay

Với giày đá bóng của các cầu thủ, những công nghệ trong giày tạo nên sự khác biệt. Nike là hãng giày thường xuyên có những nghiên cứu và đổi mới công nghệ vượt trội. Công ty này đã giới thiệu Công nghệ chống tắc nghẽn Giúp giày đinh của các cầu thủ không bị dính, dính bùn khi thi đấu trên mặt sân trơn. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ Anti-Clog nhé.

Tại sao cần có công nghệ Anti-Clog?

Khi đá bóng, không phải lúc nào thời tiết cũng đẹp, sân cũng khô. Nhiều trận đấu các cầu thủ phải thi đấu dưới mưa ướt. Khi thi đấu trên mặt sân ẩm ướt như vậy, giày đinh của cầu thủ rất dễ bị bùn lầy trên đế. Điều này làm cho đôi giày của bạn nặng hơn.

Công nghệ Anti-Clog giúp giày đá bóng Nike không bị dính bùn khi thi đấu trên mặt sân ẩm ướt, ẩm mốc
Công nghệ Anti-Clog giúp giày đá bóng Nike không bị dính bùn khi thi đấu trên mặt sân ẩm ướt, ẩm mốc

Công nghệ Anti-Clog ra đời để giải quyết vấn đề này của người chơi. Đế giày với công nghệ Anti-Clog Được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt nên rất khó bám bẩn. Điều này giúp các cầu thủ hoàn toàn tự tin khi thi đấu trên mặt sân ướt, nhiều bùn … Khi đối thủ của bạn phải vật lộn với bùn dưới giày, bạn nên sử dụng giày Anti-Clog.

Giới thiệu công nghệ Anti-Clog của giày đá bóng Nike

Mục tiêu của Nike là giúp các cầu thủ thi đấu tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Công ty này đã xử lý da giày không bị dính nước và hỗ trợ bóng tốt với Công nghệ ACC Và bây giờ nó sẽ là công nghệ Anti-Clog được áp dụng cho đế giày. Với công nghệ độc đáo này, cặp Giày đá bóng nike sẽ giúp bạn không sợ mưa ướt sân nữa.

Công nghệ Anti-Clog đã được Nike nghiên cứu trong khoảng 2 năm. Công ty này đã tìm kiếm các vật liệu hóa học để tạo ra đế giày không bị bám bẩn. Đây là một vấn đề rất khó, và có vẻ như Nike đã thành công với cách giải quyết nó.

Công nghệ Anti-Clog hoạt động như thế nào?

Các nhà nghiên cứu của Nike từng cho rằng việc sử dụng vật liệu polyme chịu nước sẽ giúp bùn đất không bị bẩn. Tuy nhiên, tấm đế polyme sẽ nhanh chóng xuống cấp và không còn khả năng chống nước. Nike đã phải tìm một giải pháp khác để tạo ra đế giày gai cao làm bằng vật liệu ưa nước và trơn. Đế giày với chất liệu đặc biệt sẽ làm rửa sạch bùn ngay khi chúng không bám quá nhiều vào bề mặt đế. Sự ma sát của đế với mặt sân đầy nước cũng sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên đế.

Giày đá bóng Nike thế hệ mới cũng là phiên bản được sản xuất với công nghệ Anti-Clog độc đáo
Giày đá bóng Nike thế hệ mới cũng là phiên bản được sản xuất với công nghệ Anti-Clog độc đáo

Công nghệ Anti-Clog đã được thử nghiệm và cho hiệu quả tốt

Công nghệ Anti-Clog đã được Nike thử nghiệm với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Và họ rất ngạc nhiên khi phải giặt giày sau một trận bóng ướt. Phần đế của giày đá bóng Nike với Công nghệ chống tắc nghẽn hầu hết đừng bám vào bùn. Công nghệ này đã đạt được thành công nhất định sau nhiều năm nghiên cứu của công ty này.

Xem thêm: Top 5 công nghệ của giày đá bóng cao cấp hữu ích nhất – “Tìm hiểu”

Công nghệ Anti-Clog đã được thử nghiệm và hoạt động rất hiệu quả trong việc chống bám dính bụi bẩn
Công nghệ Anti-Clog đã được thử nghiệm và hoạt động rất hiệu quả trong việc chống bám dính bụi bẩn

Đề nghị từ: Giaydabongtot.com – Tham khảo https://news.nike.com/news/anti-clog

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts