Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Tìm hiểu về đôi giày đá bóng Tiến Linh ưa thích sử dụng

Tìm hiểu về đôi giày đá bóng Tiến Linh ưa thích sử dụng

by OH.mygiay

Ở thời kỳ đỉnh cao của các đội tuyển Việt Nam hiện tại. Tiến Linh được coi là hậu duệ của Anh Đức và là tương lai của bóng đá Việt Nam. Cùng với những thành công của Tiến Linh là đôi giày đá bóng Nike xanh mà anh rất thích sử dụng. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu Giày đá bóng của Tiến Linh Xin vui lòng.

Giới thiệu Giày đá bóng Tiến Linh thích sử dụng

Những năm gần đây, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh thường ra sân với một đôi giày đá bóng màu xanh rất đẹp. Đôi giày đá bóng này đến từ thương hiệu Nike, dòng giày Mercurial của năm 2017. Giày đá bóng này có tên chính xác là “Nike Mercurial Vapor XI FG Electric Green”. Phiên bản móng tay giày đá bóng sân cỏ tự nhiên hỗ trợ chơi tốt trên các bãi cỏ tiêu chuẩn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của mẫu giày đá bóng Tiến Linh này.

Tiến Linh tỏa sáng trên sân với giày đá bóng Nike Mercurial xanh
Tiến Linh tỏa sáng trên sân với giày đá bóng Nike Mercurial xanh

– Tên: Nike Mercurial Vapor XI FG Electric Green

– Bộ sưu tập: Tia bức xạ

– Nét đặc trưng: Giày tăng tốc trọng lượng nhẹ

– Cân nặng: 167 gram (1 miếng)

– Giá chính hãng khi ra mắt: 249 $ (5tr7 VNĐ)

– Thời gian phát hành: 23 tháng 1, 2017

– Vật chất: Da tổng hợp cao cấp, đế giày bằng nhựa siêu nhẹ (Đế ngoài bằng nylon nhẹ)

Dòng Nike Mercurial rất được lòng các phượt thủ Việt Nam và Châu Á

Nếu bạn thường để ý trên đôi chân của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam hay Châu Á. Thông thường những người chơi thích sử dụng dòng Giày Nike Mercurial. Ở Việt Nam từ thế hệ đàn anh như Công Vinh vẫn dùng dòng giày Nike Mercurial cũ (Mặc dù anh ấy không thiếu tiền). Thế hệ Tiến Linh sử dụng Nike Mercurial 2017 và cảm thấy đôi giày thế hệ mới không đủ sức hút để thay thế.

Các cầu thủ Việt Nam rất thích sử dụng dòng giày siêu nhẹ Nike Mercurial
Các cầu thủ Việt Nam rất thích sử dụng dòng giày siêu nhẹ Nike Mercurial

Dòng giày yêu thích của Tiến Linh là giày tốc độ nổi tiếng

Trên sân cỏ chuyên nghiệp, sự khác biệt rất nhỏ của đôi giày cũng khiến khả năng hỗ trợ thi đấu khác đi rất nhiều. Một đôi giày nhẹ nhiều hơn nghĩa là thanh thoát hơn trong các pha di chuyển. Mỗi lần chạy sẽ nhẹ hơn một chút đồng nghĩa với việc cả trận sẽ tiết kiệm được rất nhiều thể lực. Dòng giày Nike Mercurial 2017 của Tiến Linh được yêu thích bởi kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ và màu sắc đẹp mắt. Trong như pha lê Hơn 20 năm lịch sử trong dòng Nike Mercurial, dòng giày này luôn nổi tiếng nhất với trọng lượng nhẹ và hỗ trợ tăng tốc.

Đôi giày Tiến Linh sử dụng là Nike Mercurial 2017 edition
Đôi giày Tiến Linh sử dụng là Nike Mercurial phiên bản 2017

Phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo của Tiến Linh

Phiên bản Tiến Linh sử dụng trên sân là giày sân cỏ tự nhiên đinh FG. Tuy nhiên, giày này vẫn sản xuất phiên bản đinh TF để hỗ trợ chơi trên sân cỏ nhân tạo. Đáng tiếc là do thời điểm ra mắt của mẫu giày này là năm 2017 nên đến nay rất khó để tìm được mẫu giày này. Sau vài năm ngừng sản xuất, phiên bản giày cỏ nhân tạo Màu xanh này của Tiến Linh trở nên rất khó tìm. Nếu bạn muốn trải nghiệm giày Nike Mercurial của Tiến Linh trên sân cỏ nhân tạo thì có thể tham khảo thêm đây.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial xanh Tiến Linh không còn hàng để bán
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial xanh Tiến Linh không còn hàng để bán

Đề nghị từ: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts