Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Tìm hiểu về mẫu giày đá bóng quốc dân của đội tuyển Việt Nam

Tìm hiểu về mẫu giày đá bóng quốc dân của đội tuyển Việt Nam

by OH.mygiay

Khác với các cầu thủ nổi tiếng ở châu Âu, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thường không bị ràng buộc bởi các khoản tài trợ, quảng cáo. Việc lựa chọn giày chủ yếu để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Trong nội dung này, chúng ta tìm hiểu về các mẫu giày đá bóng quốc gia của đội tuyển việt nam Xin vui lòng.

Tại sao nó được gọi là giày đá bóng quốc gia?

Các cầu thủ Việt Nam sử dụng nhiều loại giày đá bóng khi thi đấu. Nhưng có một số loại giày đặc biệt được nhiều cầu thủ sử dụng phổ biến. Những đôi giày này không phải là mới nhất, đắt nhất và hiện đại nhất. Đơn giản là những người chơi sử dụng đều rất thích và không muốn đổi sang mẫu Giày đá bóng mới nhiều hơn mặc dù họ có đủ khả năng để đổi giày.

Đội tuyển Việt Nam thường sử dụng những đôi giày yêu thích và quen thuộc
Đội tuyển Việt Nam thường sử dụng những đôi giày yêu thích và quen thuộc

Các mẫu giày đá bóng của đội tuyển việt nam

Người chơi Đội việt nam Sử dụng nhiều mẫu giày trên sân cỏ. Tuy nhiên, giày đá bóng được coi là “quốc bảo” khi nó được rất nhiều cầu thủ sử dụng. Các cầu thủ thừa khả năng để đổi những đôi giày bóng đá hiện đại và đắt tiền hơn. Tuy nhiên, họ vẫn luôn trung thành với đôi giày quốc dân này. Dưới đây chúng tôi xem xét kỹ hơn mẫu giày bóng đá quốc gia của đội tuyển Việt Nam.

Vẻ đẹp của mẫu giày đá bóng sân nhà đội tuyển Việt Nam Adidas ACE 16.1 FG màu vàng chuối
Vẻ đẹp của mẫu giày đá bóng sân nhà đội tuyển Việt Nam Adidas ACE 16.1 FG màu vàng chuối

Giày đá bóng quốc gia Adidas ACE 16.1 FG màu vàng chuối

Ra mắt vào năm 2016, Giày đá bóng Adidas ACE 16.1 được nhiều người chơi Việt Nam ưa chuộng vì sự thoải mái và khả năng bảo vệ tốt. Khả năng kiểm soát bóng cũng được hỗ trợ với các họa tiết nổi 3D trên bề mặt giày. Điều đặc biệt là chỉ có màu vàng chuối được dân chơi ưa thích. Có những thời điểm có đến 4-5 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sử dụng mẫu giày đá bóng Adidas ACE màu vàng chuối này.

Tìm hiểu về giày đá bóng Adidas ACE 16.1 FG màu vàng chuối

Giày đá bóng Adidas ACE 16.1 màu vàng chuối được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2016. Mẫu giày này có hai phiên bản da khác nhau, da tổng hợp. Sợi tổng hợp và da dệt Primeknit. Giày này nằm trong bộ sưu tập Tốc độ ánh sáng với màu sắc nổi bật và đẹp mắt

Giày đá bóng Adidas ACE 16.1 FG ra mắt năm 2016 với 2 phiên bản
Giày đá bóng Adidas ACE 16.1 FG ra mắt năm 2016 với 2 phiên bản

Những công nghệ có trên giày đá bóng Adidas ACE 16.1 FG

Công nghệ Nổi bật nhất có lẽ là giày Adidas ACE 16.1 là NSG (Tay cầm không trượt). Công nghệ này giúp tăng cường độ ma sát giữa giày và bóng, hỗ trợ kiểm soát bóng tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, thiết kế lưới dập nổi mang tên Control-Web nổi bật trên bề mặt da của giày cũng hỗ trợ kiểm soát bóng tốt.

Công nghệ hỗ trợ trên giày đá bóng Adidas ACE 16.1 hỗ trợ kiểm soát bóng cực tốt
Công nghệ hỗ trợ trên giày đá bóng Adidas ACE 16.1 hỗ trợ kiểm soát bóng cực tốt

Vì sao người chơi Việt yêu thích Adidas ACE 16.1 FG

  • Đơn giản: Giày Adidas ACE 16 có nhiều phiên bản, nhưng ACE 16.1 là phiên bản không có cổ và có vẻ như nhóm của chúng tôi thích nó. Giày không cổ mang lại cảm giác thông thoáng, linh hoạt cổ chân. Nếu bạn không thể làm quen với giày ống giày không cổ nên được sử dụng
  • Hỗ trợ kiểm soát bóng tốt: Kiểm soát bóng là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với các cầu thủ chuyên nghiệp. Kiểm soát bóng giúp kiểm soát trò chơi (Control the game).
  • Đã quen chân: Những đôi giày đá bóng cũ luôn mang lại cảm giác quen thuộc hơn. Với những đôi giày tuyệt vời và quen chân, người chơi thường không thích đổi sang mẫu mới.
Giày đá bóng Adidas ACE 16.1 FG với thiết kế đơn giản được nhiều cầu thủ Việt Nam yêu thích
Giày đá bóng Adidas ACE 16.1 FG với thiết kế đơn giản được rất nhiều cầu thủ Việt Nam yêu thích

Sản xuất giày Adidas ACE 16.1 FG đã ngừng sản xuất

Mẫu giày đá bóng Adidas ACE 16.1 FG được ngừng sản xuất vào cuối năm 2016. Adidas có lộ trình thay đổi các dòng giày mỗi năm một lần. Số lượng giày Adidas ACE 16.1 FG còn lại trên thị trường chắc chắn không còn nhiều. Dù cực kỳ khan hiếm nhưng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam luôn sắm đủ số giày đá bóng quốc gia này để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là người không chuyên, bạn có thể xem các ví dụ Giày đá bóng Adidas Thế hệ mới sẽ có nhiều hàng hơn.

Ngoài mẫu giày đá bóng Adidas ACE 16.1 xanh nõn chuối này, đội tuyển Việt Nam còn thích sử dụng nhiều dòng giày khác. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: Các loại giày đá bóng được ưa thích nhất cho đội tuyển Việt Nam

Đề nghị từ: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts