Tổng hợp 4 mẫu giày MLB hot nhất hiện nay

Thương hiệu MLB tuy có tuổi đời còn non trẻ (mới ra mắt năm 2017) nhưng đã tạo được sức hút trên thị trường thế giới lẫn thị trường Việt Nam. Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc với tên gọi MLB là viết tắt của Major League Baseball, là tổ chức thể thao chuyên nghiệp về bóng chày nên không lạ khi các sản phẩm giày của MLB đều hướng đến việc phục vụ môn thể thao này. Tuy nhiên, với kiểu dáng thời trang, những đôi giày MLB khi ra mắt đã tạo được sức hút lớn, tạo nên một trào lưu mới với các tín đồ sneaker.

Hiện tại MLB cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên chỉ có một số mẫu thực sự hot trên thị trường Việt Nam, dưới đây là 4 mẫu vật Giày chunky MLB hot nhất hiện nay do Shop giày Replica tổng hợp để các bạn tham khảo.

Giày MLB Chunky NY màu trắng với chữ vàng

Là mẫu giày MLB đầu tiên và hot nhất mà MLB từng ra mắt, chữ NY được viết trên thân giày là tên của đội New York Yankees – một câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại quận Bronx của thành phố New York. York. Yankees tham gia giải bóng chày Major League với tư cách là thành viên của American League.

Bản sao chữ vàng trắng MLB

Hiện tại mẫu giày MLB Chunky NY màu trắng phối chữ vàng đang được khuyến mại rất nhiều tại Shop giày Replica, các bạn xem giá hấp dẫn và hình ảnh chi tiết nhé. Ở ĐÂY.

Giày MLB NY màu đen và trắng

Một phiên bản khác cho MLB’s New York Yankees, mẫu giày này siêu phong cách và sang trọng.

Giày MLB NY màu trắng với chữ đen rep 1: 1
MLB NY giày trắng và đen chữ bản sao

Hiện tại mẫu giày MLB Chunky NY màu trắng phối chữ đen đang được bán rất chạy tại Shop giày nhái, các bạn xem giá hấp dẫn và hình ảnh chi tiết nhé. Ở ĐÂY.

MLB Big Ball Chunky Boston

Mẫu giày in tên đội bóng chày nổi tiếng Boston Red Sox với logo màu đỏ nổi bật, đây là mẫu giày được săn lùng không thua kém gì những đôi NY màu trắng in chữ vàng bởi cách phối màu cực đẹp, cực chất. chất lượng và dễ phối đồ. .

Giày MLB Boston màu đỏ 1: 1 rep
Giày MLB Boston với giày sneaker hàng đầu có chữ

Hiện tại mẫu giày MLB Chunky Boston màu trắng phối chữ đỏ đang được bán rất chạy tại Shop giày Replica, các bạn xem giá hấp dẫn và hình ảnh chi tiết nhé. Ở ĐÂY.

MLB Chunky Mickey Boston

MLB Boston Mickey Shoes

Năm 2020 là năm của Disney, với hàng loạt thương hiệu hợp tác với Disney để tung ra các dòng sản phẩm mới, và MLB cũng không ngoại lệ. Giày MLB Chunky Mickey Boston là một ví dụ điển hình. Với họa tiết một bên là dòng chữ Boston và một bên là hình chú chuột Mickey nổi tiếng. Mẫu giày này có thể nói là một trong những item tốt nhất của MLB hiện nay.

Hiện tại mẫu giày MLB Chunky Mickey Boston đang được bán rất chạy tại Shop giày Replica, các bạn có thể xem giá hấp dẫn và hình ảnh chi tiết nhé. Ở ĐÂYY.

Trên đây là 4 mẫu giày MLB hot nhất hiện nay do Rep Shoes Shop 1: 1 tổng hợp, hy vọng các bạn sẽ có thêm gợi ý để chọn cho mình những đôi giày phù hợp. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho gia đình và bạn bè nhé.

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/giay-sneaker/