Top 10 mẫu giày đá bóng ghi nhiều bàn thắng nhất

Euro 2020 là một giải đấu rất thành công với nhiều pha bóng hay cũng như nhiều bàn thắng đẹp mắt. Có rất nhiều cầu thủ đã ghi bàn tại Euro 2020 và sử dụng nhiều mẫu giày đá bóng khác nhau.

Với những ai yêu thích và quan tâm đến giày bóng đá chắc chắn rất quan tâm đến những đôi giày mà các cầu thủ đã từng ghi bàn tại giải đấu lần này. Những vũ khí mà các cầu thủ sử dụng để tạo nên những tuyệt tác đẹp mắt làm say lòng người hâm mộ bóng đá.

Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại Top 10 đôi giày đá bóng ghi nhiều bàn thắng nhất tại VCK Euro 2020. Hãy xem một số cầu thủ nổi bật đã sử dụng và ghi bàn với những chiếc giày đá bóng này.

Giày da được xếp hạng cao nhất của euro 2020

10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại Euro 2020

Cũng như nhiều giải đấu quốc tế khác, Euro 2020 là sân chơi của các hãng sản xuất giày đá bóng hàng đầu thế giới. Tại giải đấu này, hầu hết các cầu thủ đều sử dụng giày của các thương hiệu như Nike (chiếm 51%), Adidas (chiếm 34%), Puma (13%)… và một số ít người chơi sử dụng giày của các thương hiệu khác.

Vị thế độc tôn và vị trí số một của thương hiệu Nike trong lĩnh vực sản xuất giày bóng đá là không thể bàn cãi. Adidas cũng luôn đeo bám quyết liệt và cạnh tranh sòng phẳng với Nike. Ngoài ra, có một thương hiệu lớn khác cũng đã đầu tư rất nhiều để có thể quảng bá mạnh mẽ tại Euro 2020 đó là Puma.

Giày da được đánh giá tốt nhất cho Euro 2020

Xuất hiện rất nhiều trong danh sách những đôi giày đá bóng ghi được nhiều bàn thắng nhất là những đôi giày hỗ trợ tấn công nổi tiếng. Các dòng giày nổi tiếng như Nike Mercurial, Adidas X vẫn chiếm vị trí hàng đầu vì hầu hết các cầu thủ tấn công, tiền đạo đều thích sử dụng 2 dòng giày bóng đá này.

Ngoài ra, các dòng giày tiền vệ hoặc giày tiền đạo thường được sử dụng như Nike Phantom GT đẹp Adidas Nemeziz cũng đóng góp rất nhiều bàn thắng tại Euro 2020. Dưới đây là danh sách 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại Euro 2020 tính đến vòng 1/8.

1. Nike Mercurial Vapor 14

Nike là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giày đá bóng. Số lượng cầu thủ có hợp đồng làm đại diện và sử dụng giày Nike là nhiều nhất và nhiều hơn hẳn so với các hãng khác. Chính vì vậy, mẫu giày bóng đá tấn công nổi tiếng nhất của hãng này luôn nằm ở vị trí top 1 trong danh sách những đôi giày ghi nhiều bàn thắng nhất.

Tại Euro 2020, giày đá bóng Nike ghi được nhiều bàn thắng nhất là Nike Mercurial Vapor 14 (thế hệ mới 2021, phiên bản cổ thấp). Với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, trọng lượng siêu nhẹ cũng như khả năng hỗ trợ rê bóng tốt, các cầu thủ tấn công nhanh khó có thể từ chối sử dụng Nike Mercurial Vapor 14.

Có rất nhiều cầu thủ đã ghi nhiều bàn thắng với Nike Mercurial Vapor 14 như Patrick Schick (4), Emil Forsberg (3), Thorgan Hazard (2), Andriy Yarmolenko (2), Roman Yaremchuk (2), Luka Modric… Số bàn thắng mà các cầu thủ sử dụng Nike Mercurial Vapor 14 ghi được không nhiều (khó đạt được hiệu ứng quả bóng vàng). Tuy nhiên, do lượng người chơi sử dụng Nike Mercurial Vapor 14 rất đông nên dòng giày này vẫn giữ vị trí top 1. Dòng giày ghi nhiều bàn thắng nhất tại Euro 2020.

Giày frenkie de jong euro 2020

2. Adidas X Ghosted .1

Nike có Nike Mercurial, sau đó là Adidas có dòng giày đá bóng tốc độ nổi tiếng là Adidas X. Phiên bản nổi bật nhất của dòng giày Adidas X tại Euro 2020 chính là Adidas X Ghosted .1 phối màu sọc đen cực chất. .

Do được sử dụng bởi nhiều cầu thủ tấn công chất lượng nên Adidas X Ghosted .1 đã ghi được tới 12 bàn thắng tại Euro 2020. Rõ ràng với cách phối màu đẹp mắt, thiết kế ấn tượng, mẫu giày đá bóng màu hồng này. của Adidas chắc chắn đã khiến không ít bạn phải trầm trồ khi nhìn vào đôi chân của các cầu thủ.

Adidas X Ghosted .1 là phiên bản cực kỳ thành công của Adidas X được ra mắt vào năm 2020. Trải qua nhiều thành công vang dội, dòng giày này đã trở nên rất nổi tiếng và cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Nike Mercurial Vapor 14. Trọng lượng siêu nhẹ, ôm chân, thiết kế đẹp là những đặc điểm khiến các cầu thủ chuyên nghiệp yêu thích sử dụng dòng giày này khi thi đấu.

Giày đá bóng tốt nhất Euro 2020 (1)

3. Nike Phantom GT (cổ thấp)

Giày bóng đá đắt nhất Euro 2020 (9)

4. Adidas Nemeziz .1

Giày bóng đá tốt nhất Euro 2020 (8)

5. Nike Mercurial Superfly 8

Giày đá bóng đắt nhất Euro 2020 (7)

6. Nike Phantom GT DF (cổ cao)

Giày bóng đá bán chạy nhất Euro 2020 (6)

7. Puma Future Z 1.1

Giày bóng đá bán chạy nhất Euro 2020 (5)

8. Adidas X19.1

Giày bóng đá Euro 2020 với số kỷ lục cao nhất (4)

9. Nike Phantom VNM

Giày bóng đá đắt nhất Euro 2020 (3)

10. Adidas X Speedflow .1

Giày bóng đá tốt nhất Euro 2020 (2)

 

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng