Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Top 5 đôi giày đá bóng Nike cao cổ ấn tượng nhất của Ronaldo CR7

Top 5 đôi giày đá bóng Nike cao cổ ấn tượng nhất của Ronaldo CR7

by OH.mygiay

Nike đã cho ra mắt các phiên bản giày Nike cao cổ từ năm 2014. Với sự tiến bộ của công nghệ, giày đá bóng Nike đã được nâng cấp theo thời gian. Hầu hết các mẫu giày đá bóng Nike xuất xưởng đều rất đẹp. Nội dung này sẽ tổng hợp và giới thiệu 5 mẫu giày đá bóng Nike cao cổ ấn tượng hầu hết các cầu thủ.

5 đôi giày đá bóng Nike tốt nhất – Cập nhật tháng 6 năm 2019

Giày đá bóng Nike là đôi giày chứa đựng những gì tinh túy nhất của Nike. Thường được làm bằng vải dệt mềm, mỏng, nhẹ và thoáng mát. Giày Nike thường gắn với ngôi sao Cristiano Ronaldo CR7. Những thiết kế bốt Nike đẹp và ấn tượng nhất đều có trong kho giày đồ sộ của ngôi sao này. Dưới đây chúng tôi xem xét kỹ hơn các mẫu giày nike đẹp nhất Xin vui lòng.

Lưu ý: Bài viết tổng hợp theo quan điểm Giaydabongtot.com cập nhật đến tháng 6 năm 2019

Giày bóng đá Nike luôn được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng
Giày bóng đá Nike luôn được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng

– Nike Mercurial Superfly 360 ‘Nâng cấp’

Giày Nike Mercurial Superfly “LVL UP” là mẫu giày độc đáo được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Mẫu giày này được thiết kế để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của dòng Nike Mercurial. Trên đôi giày này có in dấu ấn của đôi giày Nike Mercurial mà CR7 đã từng sử dụng. Ngay khi ra mắt, Ronaldo và Mbappe đã xỏ đôi giày này ra sân và khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì vẻ đẹp của nó. Giày Nike Mercurial LVL UP Chứa rất nhiều ý nghĩa trong thiết kế của nó.

Giày đá bóng Mercurial Superfly 360 'LVL UP' được các ngôi sao Ronaldo CR7, Mbappe sử dụng
Giày đá bóng Mercurial Superfly 360 ‘LVL UP’ được các ngôi sao Ronaldo CR7, Mbappe sử dụng

Nike Mercurial Superfly CR7 SE

Nike Mercurial Superfly CR7 SE được ra mắt ngay sau phiên bản LVL UP màu trắng. Đôi giày Nike cao cổ này có in tên Ronaldo ở má trong của giày. Nike Mercurial Superfly CR7 SE (Phiên bản đặc biệt) được ra mắt để kỷ niệm bàn thắng thứ 600 trong sự nghiệp của Ronaldo CR7. Giày có tông màu chủ đạo là đen có chữ CR7 Phù hợp với Cristiano với màu trắng hợp lý. Đế giày được mạ màu vàng Gold vô cùng sang trọng.

Giày đá bóng Nike cổ cao kỷ niệm 600 bàn thắng của Ronaldo CR7 với thiết kế độc đáo
Giày đá bóng Nike cổ cao kỷ niệm 600 bàn thắng của Ronaldo CR7 với thiết kế độc đáo

– Nike Mercurial Superfly CR7 “Melhor”

Giày Nike Mercurial Superfly CR7 “Melhor” được nâng cấp từ Chương 5 của 7 đôi giày đá bóng nói về sự nghiệp của Ronaldo. Nike đã mạ bạch kim toàn bộ đôi giày Chapter 5 màu trắng của Ronaldo để tạo ra phiên bản CR7 “Melhor” đặc biệt. Rõ ràng, sau khi được mạ bạch kim, đôi giày của Ronaldo đã trở nên đẹp hơn rất nhiều so với phiên bản bình thường. Gấp đôi Giày nike Melhor này chỉ được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế. Và chắc hẳn không dễ dàng gì đối với các tín đồ bóng đá để tìm mua những đôi giày đá bóng này.

Phiên bản giới hạn giày cao cổ Nike CR7 Chapter 5 được thiết kế như một viên ngọc trai trắng
Phiên bản giới hạn giày cao cổ Nike CR7 Chapter 5 được thiết kế như một viên ngọc trai trắng

– Nike Mercurial Superfly CR7 ‘Quinto Triunfo’

Phiên bản Nike CR7 Qinto Triunfo cổ cao được ra mắt để kỷ niệm danh hiệu quả bóng vàng Ballon-D’or năm 2017 của Ronaldo. Toàn thân và đế là màu Gold cực kỳ đẹp. Được thiết kế dưới dạng giày Nike Mercurial Superfly V, giày đá bóng của Ronaldo luôn nổi bật so với những phối màu thông thường khác. Đôi giày đặc biệt này của CR7 được làm 1000 đôi trên toàn thế giới và có giá rất cao (Khoảng 8 triệu đồng). Nếu bạn đang chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì hãy thử tìm các mẫu giày cỏ nhân tạo có giá mềm và phù hợp hơn.

Giày đá bóng cổ cao Mercurial Superfly CR7 'Quinto Triunfo' được ra mắt để kỷ niệm Quả bóng vàng 2017 của Ronaldo CR7
Giày đá bóng cổ cao Mercurial Superfly CR7 ‘Quinto Triunfo’ được ra mắt để kỷ niệm Quả bóng vàng 2017 của Ronaldo CR7

– Nike Mercurial Superfly CR7 Vitórias

Gấp đôi Giày Nike Mercurial CR7 Vitórias được tung ra để ghi nhận những chiến công của Ronaldo CR7. Giày được thiết kế toàn thân màu trắng và đế mạ vàng đẹp mắt. Đôi giày Nike CR7 này được ra mắt vào đầu năm 2017 để kỷ niệm những danh hiệu mà CR7 đã giành được như quả bóng vàng lần thứ 4 vô địch Euro 2016… Nike đã sản xuất 777 đôi giày bóng đá cao cổ Nike Vitórias với những con số được in ở gót giày. Ronaldo CR7 đã sử dụng đôi giày mang số 7 để thi đấu trong thời gian này.

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly CR7 Vitórias được ra mắt để kỷ niệm màn trình diễn quả bóng vàng thứ 4 của Ronaldo CR7.
Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly CR7 Vitórias được ra mắt để kỷ niệm màn trình diễn quả bóng vàng thứ 4 của Ronaldo CR7.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts