Top 6 quả banh bóng chuyền được ưa thích nhất ở Việt Nam

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7700

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7700 là sản phẩm chất lượng cao được nhiều câu lạc bộ bán chuyên và chuyên nghiệp tin dùng trong tập luyện và thi đấu. Đây là quả bóng chuyền được sản xuất theo quy cách của Liên đoàn Bóng chuyền Quốc tế FIVB. Chất liệu da và bọ đều cao cấp và được nhập khẩu từ Nhật Bản mang lại độ bền cao cho bóng. Với những ưu điểm vượt trội đó, giá của VB7700 cũng khá cao và rất được lòng những người thường xuyên chơi bóng chuyền.

Quả bóng chuyền thăng long VB7700

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7400

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7400 là loại bóng thứ 5 thuộc phân khúc tầm trung và thường được người chơi bóng chuyền phong trào lựa chọn. Đây cũng là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế của FIVB. Hầu hết các giải bóng chuyền của Việt Nam cũng chọn VB7400 làm bóng thi đấu vì giá tầm trung nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn FIVB.

Bóng chuyền VB 7400

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7000

Tiếp tục là một quả bóng chuyền của thương hiệu Thăng Long nằm ở phân khúc tầm trung. Nếu như 2 quả bóng VB7700 và VB7400 thường dùng để thi đấu thì quả bóng chuyền Thăng Long VB7000 lại thường được dùng để luyện tập. Đây cũng là quả bóng chuyền đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng chuyền quốc tế FIVB.

Bóng chuyển Thăng Long VB7000

Quả bóng chuyền Thăng Long TL6600

Quả bóng chuyền Thăng Long TL6600 là sản phẩm bóng chuyền hơi giá rẻ chuyên dùng cho tập luyện của thương hiệu Thăng Long. Tuy là sản phẩm giá rẻ của họ nhưng nó vẫn có độ hoàn thiện tốt và vẫn là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho các bạn chơi bóng chuyền. Ngoài ra, quả bóng này còn được sử dụng trong các giải bóng chuyền nghiệp dư và các giải đấu của trường.

Quả bóng chuyền Thăng Long TL6600

Quả bóng chuyền DL210 M3

Quả bóng chuyền DL210 M3 được sản xuất bởi tập đoàn thể thao lớn nhất Việt Nam Động Lực. Có thể nói đây là quả bóng chuyền giá rẻ nhưng có chất lượng khá tốt và được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là trái bóng được sử dụng nhiều trong các giải đấu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với mức giá khá hạt dẻ, quả bóng chuyền DL210 M3 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Quả bóng chuyền DL210 M3

Quả bóng chuyền DL200

Bóng DL200 có thể nói là bóng chuyền quốc gia bởi đây là sản phẩm được rất nhiều người chơi lựa chọn. Với giá thành rẻ và chất lượng bóng ổn định, DL200 là bóng chuyền được hầu hết các trường dạy bóng chuyền sử dụng. Có lẽ vì thế mà nhiều người chơi sau này cũng chọn quả bóng chuyền hơi mà mình đã học trước đó. Ngoài ra, các giải bóng chuyền khối THPT, Cao đẳng, Đại học cũng sử dụng bóng chuyền DL200 này.

Quả bóng chuyền DL200

Đây là 6 quả bóng chuyền được người chơi bóng chuyền hơi yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Chúng đều có những ưu điểm và giá cả khác nhau từ thấp đến cao. Nếu bạn đang tìm mua một quả bóng chuyền, đây là sáu lựa chọn.

Hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng OhMyGiay.vn

  • Chi nhánh Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.
  • Chi nhánh Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, Phường 03, Quận 10, TP.HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM.
  • Chi nhánh Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Bài viết "Top 6 quả banh bóng chuyền được ưa thích nhất ở Việt Nam" thuộc chuyên mục Giày Đá Bóng - Hi chào các bạn , Ohmygiay hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Bạn đọc đang xem bài viết được những thông tin đầy đủ nhất

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.