Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Top 8 những đôi Adidas Ultraboost “Xịn” nhất

Top 8 những đôi Adidas Ultraboost “Xịn” nhất

by OH.mygiay

OHmygiay.vn giới thiệu top những đôi giày adidas Ultra BOOST tốt nhất, adidas là đôi giày tốt nhất từng được sản xuất với công nghệ tốt nhất và thiết kế phức tạp nhất từ ​​trước đến nay.

Vào ngày 13 tháng 2 năm 2013, phát súng đầu tiên trong trận chiến “đế giày” đã được bắn: Adidas giới thiệu đế Boost mang tính cách mạng. Đế Boost đầu tiên xuất hiện trên giày chạy EnergyBoost, và là một vật liệu chưa từng có mang lại nhiều năng lượng cho mỗi bước. Cho đến nay, giày dựa trên Boost vẫn đang chiếm lĩnh thị trường, bởi vì công nghệ không thể bắt chước và hiệu suất cao – cộng với hỗ trợ cho việc chạy và chạy.

Xuất hiện mới trong cơ sở Boost: UltraBoost

Hai năm sau, thương hiệu 3 sọc đã tăng sự hiểu biết khi ra mắt UltraBoost, mang đến một xu hướng sang trọng, đẹp và năng động. Mẫu giày giữ lại công nghệ Boost cho đế giày, nhưng được thêm vào đế ngoài Continental có đệm, mềm và linh hoạt, tăng ma sát và ổn định. Hiện tại, các thương hiệu cạnh tranh không có cách nào khác ngoài trả đũa. Nike chiến đấu với công nghệ React và ZoomX, Reebok nhắm mục tiêu Floatride, New Balance giới thiệu Fresh Fresh, chỉ đề cập đến các thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù các thương hiệu này vừa được giới thiệu gần đây, nhưng trong cộng đồng giày thể thao thông thường và giày thể thao thông thường có rất nhiều tín đồ UltraBoost, một số thậm chí còn phát cuồng với Ultraboost. Hãy tưởng tượng rằng adidas UltraBoost đã được ra mắt vào năm 2015 (đế Boost đã có sẵn từ năm 2013), chỉ có các thương hiệu cạnh tranh đang nghiên cứu đế để những năm gần đây đế giày mới được phát hành.

Đọc thêm

Những đôi adidas Ultraboost hàng đầu “chính hãng”

Các ước tính này dựa trên các nhóm thử nghiệm của Hoa Kỳ và sử dụng kết quả giày (tạm dịch từ phòng thí nghiệm giày). Trong danh sách là các đánh giá và nhận xét đầy đủ về cấu trúc, hoạt động và cảm giác khi chạy. Kiểm tra các cặp UltraBoost yêu thích của chúng tôi về thời trang và hiệu suất.

UltraBoost 20: thách thức giới hạn trọng lực

UltraBoost 20 x ISS Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ
UltraBoost 20 x ISS Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ

Dòng adidas Ultra Boost được biết đến với công nghệ đệm sang trọng là lựa chọn yêu thích của người chạy bộ. Ultra Boost 19 đã giúp củng cố dòng Boost như một chiếc giày chạy với nhiều kỹ thuật và công nghệ mới. Sau năm năm ra mắt, Ultra Boost 20 của Adidas tiến thêm một bước bằng cách giới thiệu công nghệ bổ sung như vị trí sợi tùy chỉnh và công nghệ đan ở phần trên của vải Upper Primeknit và gót được thiết kế lại. Sê-ri Ultraboost 20 có bộ sưu tập màu sắc tuyệt đẹp nhờ sự hợp tác với Phòng thí nghiệm ISS (Trạm vũ trụ quốc tế) mang đến những đổi mới đột phá: Vải trên, Giày cao gót, Thiết kế và cung cấp năng lượng. Cao hơn 1 bậc so với UltraBoost 19 huyền thoại.

UltraBoost 19

ultraboost 19 OG
UltraBoost 19

Chúng tôi đã chờ 4 năm để có phiên bản Ultraboost này. Rất may, đôi giày rất đáng để chờ đợi. UltraBoost 19 thay đổi lồng nhựa cứng ban đầu bằng lồng lưới linh hoạt và thêm tăng 20% ​​Boost ở giữa đế cho cảm giác đồng đều chạy giữa độ nảy và độ cứng (khó hơn một chút so với phiên bản trước). Phần trên sử dụng một loại vải có cấu trúc Primeknit, giống như một chiếc tất, nhưng vừa vặn trong khi có nhiều chỉ khâu ở mặt trước của bàn chân và bộ ổn định hỗ trợ gót chân sáng tạo.

Hiện tại UltraBoost 19 được bán tại các cửa hàng adidas tại Việt Nam với mức giá dao động từ 5.000.000 đồng – 5.500.000 đồng tùy theo sự kết hợp màu sắc. Trong năm 2019, ngày càng nhiều UltraBoost 19 colorways sẽ được phát hành. Mua UltraBoost 19 tại đây.

UltraBoost truyền thống

adidas ultraboost lõi đen
UltraBoost 4.0 lõi đen

Adidas đã khởi động vào đầu năm nay bằng cách phát hành lại các phiên bản gốc của UltraBoost: UltraBoost 1.0, UltraBoost 2.0. Khi các vận động viên thử nghiệm nó vào năm 2015, đôi giày này có lông ở bất kỳ bàn chân nào, nhưng năng lượng trở lại gần như tuyệt đối, theo kết quả kiểm tra và thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm giày. Mặc dù đôi giày được làm sáng trong UltraBoost 19, nhưng sự bùng nổ từ các mẫu cũ vẫn còn quá lớn, người hâm mộ vẫn rất thích phong cách của phiên bản UltraBoost gốc.

Tìm thấy Mua UltraBoost ngay bây giờ.

ST UltraBoost

ultraboost
ST UltraBoost

Không có phiên bản nào bị bỏ lại phía sau trong công nghệ Boost vào năm 2015 khi phiên bản UltraBoost ST được phát hành. Đệm mật độ kép dưới vòm (đế Boost sẽ dày hơn), đệm gót chắc chắn và FitBand bổ sung ở đầu bàn chân để tăng độ ổn định. Theo những người chạy thử, thêm 28 gram trọng lượng là giá phải trả cho hỗ trợ thêm.

UltraBoost Uncaged

UltraBoost Uncage
UltraBoost Uncage

Sau khi một người đứng đầu Sneaker tháo dỡ lồng của đôi giày bằng con dao Xacto trong một video lan truyền Youtube (bấm vào để xem), Adidas đã trả lời với một phiên bản không lồng chính thức của UltraBoost. Phiên bản này được gia cố bên trong và thêm một cổ áo, bù cho phần hỗ trợ lồng được gỡ bỏ, phần còn lại của đôi giày không thay đổi. Tất nhiên, cách phối màu mới luôn thay đổi và mới.
Tìm mua Ultraboost Uncage.

UltraBoost Lacless

ultraboost vô dụng
UltraBoost Lacless

Người chạy bộ vẫn là một bí ẩn khó giải thích – chúng tôi sẵn sàng chạy một đoạn đường dài 5km, nhưng cũng rất lười để buộc dây giày cẩn thận. Vì lý do này, Adidas đã giới thiệu UltraBoost Lacless, một phiên bản dành cho những người lười biếng. Giày giữ lại tất cả các điểm cộng của UltraBoost cổ điển, nhưng có cấu trúc đan siêu ôm, và dây đeo ở giữa hỗ trợ giữa hai bàn chân để trượt vào và ra một cách dễ dàng.

UltraBoost Tất cả các địa hình

ATR cực nhanh
ATR UltraBoost

Phiên bản thời tiết này có thêm cổ cao đến mắt cá chân, và vải dệt kim không thấm nước cho vẻ ngoài sành điệu vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, tắm vào mùa xuân (rất linh hoạt trong trang phục). Để tăng thêm ma sát trong điều kiện ẩm ướt, Adidas đã thêm đế ngoài đế ngoài của Continet với thiết kế nặng hơn trong cấu trúc đế duy nhất.

UltraBoost S & L

UltraBoost S & L
Ultraboost S & L

Viết tắt của “Suede and leather”, cặp UltraBoost S & L được đeo cho bất kỳ dịp nào trong cuộc sống về đêm – từ đi bộ trên mặt trăng hoặc chạy bộ theo dõi ngôi sao. Nâng cấp hạng nhất bao gồm một lồng chân bằng da thay thế cho lồng nhựa cũ và các điểm nhấn bằng da lộn ở gót chân và ngón chân, trong khi đế Boost đảm bảo bạn có được chất liệu vải và chạy tốt nhất. Upper Primeknit thoáng khi chạy. Ultraboost S & L sẽ là một làn sóng mới trong cộng đồng Runners và Casual Sneaker khi giày chạy bộ vừa có hiệu suất cao vừa thời trang với rất nhiều kiểu váy hiện tại.

Tại các cửa hàng bán lẻ của adidas, adidas UltraBoost đang được bán với giá 5.000.000 – 5.500.000 đồng. Người hâm mộ có thể săn lùng những đôi giày UltraBoost chính hãng với giá bán 30% – 50%: chỉ từ hơn 2 triệu đồng tại OHmygiay.vn.

Related Posts

Leave a Comment