Uptempo - Dưới Chân Một Huyền Thoại

Để trở thành 1 cầu thủ xuất sắc thì ngoài chiều cao lý tưởng và kỹ năng điêu luyện thì những vật dụng bổ trợ cũng hết sực cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, Nike đã nghiên cứu cho ra đời dòng Nike Uptempo với bộ đệm đàn hồi cao cấp bổ trợ thêm ưu thế chiến thắng cho các vận đông viên.

Năm 1995, Nike lần đầu tiên giới thiệu đến người hâm mộ đôi giày Nike Air Max Uptempo, với phối màu kinh điển Black/White/Teal. Giày Nike Air Max Uptempo lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các vận động viên chuyên nghiệp. Sau đó, lan tỏa khắp mọi nơi từ các giải đấu NBA cho đến đời thường của học sinh, sinh viên và người dân thường trong các hoạt động thể thao

.

Cơn sốt mang tên  Nike Air Max Uptempo xuất hiện bởi sản phẩm được tạo ra bắt đúng nhu cầu người dùng. Cuộc cách mạng bắt đầu khi cuối năm 1995 Nike Air Max Uptempo xuất hiện với thiết kế độc đáo, lạ mắt, hơi hướng về tương lại. Điều đặc biệt hơn ở đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng full lenght visible air từ gót đến mũi giày.

Tiếp tục thành công trên , trong 2 năm 1996, 1997 Nike liên tiếp cho ra đời hai mẫu tiếp nối là: giày Nike Air Max Uptempo(1996), và giày Nike Air Max Uptempo III (1997).

                          

Nike Air Max Uptempo đến hiện nay vẫn còn nóng hổi trong giới mộ điệu giày. Minh chứng rõ nhất là sự ra đời của phiên bản 2017 Supreme Nike Air More Uptempo, sản phẩm collab giữa thương hiệu noke và Supreme.

Được đăng vào

Viết bình luận