Vài tips loại bỏ vết bẩn trên đế giày cao su cực xịn

Hầu hết Hầu hết các đôi giày thể thao đều có cấu trúc duy nhất được làm từ cao su vì độ dẻo dai, linh hoạt giúp người mang di chuyển linh hoạt. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, nếu bạn không biết cách chăm sóc và chăm sóc kỹ lưỡng, chúng sẽ bị bẩn, khiến đôi giày trở nên “xấu xí” và lão hóa nhanh chóng. Một vài mẹo để loại bỏ vết bẩn trên đế giày cao su cực kỳ tốt để giúp bạn có được một đế trắng, bóng hơn!
Một vài mẹo để loại bỏ vết bẩn trên đế giày cao su rất mịn

Cách 1: Trộn Baking Soda với xà phòng để loại bỏ vết bẩn trên đế giày cao su

Bước 1: Nếu bề mặt đế giày của bạn là các rãnh và bùn bẩn nghiêm trọng cần được làm sạch khẩn cấp. Điều đầu tiên cần làm là sử dụng một chiếc đũa để đẩy tất cả các lớp cát lớn ra trước. Cẩn thận không sử dụng các vật sắc nhọn vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của đế.

Bước 2: Chuẩn bị một bàn chải lớn hoặc bàn chải đánh răng khô để loại bỏ các hạt bụi nhỏ vẫn còn dính trên đế giày.

Một vài mẹo để loại bỏ vết bẩn trên đế giày cao su rất mịn

Bước 3: Trộn 2 muỗng canh baking soda với 2 muỗng xà phòng và trộn chúng với nước. Hỗn hợp này có hiệu quả loại bỏ vết bẩn. Lưu ý sử dụng xà phòng thay vì xà phòng giặt có chứa chất tẩy rửa nặng.

Một vài mẹo để loại bỏ vết bẩn trên đế giày cao su rất mịn

Sau khi bạn đã trộn hỗn hợp, nhúng đầu bàn chải vào hỗn hợp và chà nhẹ lên bề mặt đế giày ở những nơi có bụi bẩn. Cần chú ý không để hỗn hợp dính vào đế giày, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến phần da / vải. Sau khi “chà” xong, rửa sạch đế bằng nước.

Bước 4: Chuẩn bị một chiếc khăn khô, lau sạch đế giày và buộc chúng khô ở nơi thoáng mát. Vì vậy, bạn đã lấy lại cơ sở trắng mong muốn.

Cách 2: Ngâm đế giày vào nước rửa chén.

Bước 1: Chuẩn bị một chậu nhỏ, đổ hỗn hợp nước ấm với một lượng nhỏ nước rửa chén và khuấy đều. Ngâm trong 15p. Lưu ý làm thế nào để đế cao su chìm hoàn toàn trong nước, hỗn hợp này sẽ quét sạch bụi bẩn khó bám vào đôi giày yêu thích của bạn.

Một vài mẹo để loại bỏ vết bẩn trên đế giày cao su rất mịn

Bước 2: Sau khi đất cát đã “nhả” khỏi đế giày, sử dụng bàn chải và hỗn hợp bằng đồng để đánh nhẹ trên bề mặt đế giày. Sau đó rửa sạch bằng nước sạch bằng khăn để lau toàn bộ đế giày và để nơi khô ráo.

Chỉ với một chút nỗ lực, bạn có thể “tái sinh” chiếc đế cũ, xấu xí, phải không? Drake hy vọng rằng hai cách đơn giản và hiệu quả này để loại bỏ vết bẩn trong đế cao su sẽ giúp người hâm mộ sneaker không còn phải lo lắng hay bối rối khi đế của chúng bị bẩn do bùn!

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/

>>> Xem thêm:  Đi phượt mang giày gì cho ngầu?

Leave A Reply

Your email address will not be published.